adv top

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền thì hợp lí

16:18:19 - 02/03/2016 - admin

Cùng với sự phát triển vượt bậc về công nghệ bọc răng sứ thì nỗi lo về kinh tế cũng là một điều mà nhiều bệnh nhân cũng cần phải chú ý.

Không phải bất kỳ ai cũng sẵn sàng với những mức chi phí khi điều trị, bạn cần phải xem xét phương pháp đó có phù hợp với mức chi phí của bạn hay không. Vì thế nên “bọc răng sứ bao nhiêu tiền” là một câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.

>>> xem thêm: bọc răng sứ bao nhiêu tiền

Hiện nay cũng với những tiến bộ khoa học và sự giúp đỡ của mày móc hiện đại mà các bác sĩ nha khoa có thể tạo ra được những chiếc răng sứ có đủ loại kích thước sử dụng cho những trường hợp khác nhau và dùng cho những chiếc răng khác nhau tới độ chính xác rất cao.

Nhưng riêng với răng cửa thì mức chi phí của nó khá cao bởi nhu cầu thẩm mỹ quá lớn để có thể đáp ứng lại được. Ví dụ như màu sắc cần có sự tương thích với các răng khác không được tạo sự chênh lệch hoặc những khác biệt quá lớn với những chiếc răng thật mà bạn đang còn. Với kỹ thuật tiên tiến, kỹ thuật viên làm răng sứ còn có thể tạo ra được những chiếc răng sứ có độ màu tường đồng với răng thật 100%, nhiều người không thể nhận ra đâu là răng thật và đâu là răng sứ. Về mặt bên ngoài vừa phải giúp cho việc ăn nhai tốt lại vừa phải giúp có độ thẩm mỹ cao. Ngoài ra vật liệu để phục hồi lại chiếc răng cửa cũng phải có độ bền bao mắt dù không đảm nhiệm chức năng nhai như răng cửa.

Để có thể đap ứng được tốt những yêu cầu về tính thẩm mỹ và độ chắc chắn hiện nay đã có một răng sứ đó là răng toàn sứ. Loại răng sứ này được chế tạo trên một hệ thống dây chuyền tiên tiến nhất hiện nay chính vì vậy chi phí của nó cũng khiến cho nhiều người mong muốn điều trị. Đây là loại răng sứ có thể đáp ứng được cho những bệnh nhân khó tính nhất, với chi phí cho một chiếc răng toàn sứ là 4.5 triệu/1 răng. Ngoài ra trong quá trình boc rang su cũng sẽ có những chi phí phát sinh như chữa tủy. Vì vậy bệnh nhân cần phải hỏi rõ trước khi điều trị.

>>> xem thêm: Chụp răng sứ ở đâu tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook