adv top

Điều trị hôi miệng như thế nào

13:47:45 - 08/12/2015 - admin

Vì nguyên nhân gây chứng hôi miệng chủ yếu là do nhiễm trùng trong miệng, quanh răng, dưới lưỡi nên việc quan trọng nhất là ức chế vi khuẩn có hại phát triển trong khoang miệng để chữa hôi miệng. Việc sử dụng kháng sinh không đem lại hiệu quả do chỉ làm giảm tức thời lượng vi khuẩn, đồng thời ảnh hưởng tới hệ vi khuẩn bình thường trong khoang miệng. Chính vì vậy, kháng sinh không được sử dụng để chữa hôi miệng.

Các biện pháp kết hợp sau đây, chắc chắn sẽ giúp bạn chữa hôi miệng bằng cách loại bỏ tận gốc bệnh hôi miệng do các nhiễm khuẩn trong khoang miệng:

  • Loại bỏ mảng bám trên răng bằng cách đánh răng đúng cách thường xuyên.
  • Súc miệng thường xuyên với nước muối loãng.
  • Sử dụng chỉ tơ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa trong kẽ răng.
  • Khám răng định kỳ 3-6 tháng 1 lần: kiểm tra tình trạng răng lợi, loại bỏ cao răng, xử lý các vùng răng lợi bị hư hại.
  • tre bi hoi mieng la benh gi
  • Duy trì nồng độ vi khuẩn gây viêm lợi và sâu răng ở nồng độ thấp để vi khuẩn không gây bệnh răng lợi bằng việc sử dụng viên ngậm chứa kháng thể IgY ức chế trực tiếp các loại vi khuẩn gây hại cho răng lợi. Đây là biện pháp rất an toàn và phổ biến tại Nhật Bản trong nhiều năm nay như một biện pháp bảo vệ răng cơ bản, trong đó có chữa hôi miệng, được tất cả người Nhật sử dụng hàng ngày

  • Uống nước trà xanh giúp miệng có cảm giác sạch sẽ và bảo vệ răng lợi.
  • Thực phẩm bám dính như bánh kẹo, các loại thịt dai dễ dắt răng là nguồn dinh dưỡng cho vi khuẩn gây bệnh phát triển rầm rộ trong khoang miệng, bạn cần tránh những loại thực phẩm này.

Viên ngậm IgYGate DC-PG là một sản phẩm đặc biệt ứng dụng công nghệ miễn dịch thụ động từ Nhật Bản. Bằng việc bổ sung kháng thể OvalgenDC chống vi khuẩn sâu răng, OvalgenPG chống vi khuẩn gây viêm lợi và đường tự nhiên Xylitol, sản phẩm đem lại hiệu quả tối ưu trong bảo vệ toàn diện răng lợi. Mùi hôi của miệng sẽ mất đi, chảy máu lợi sẽ giảm, sâu răng sẽ không còn tiến triển, lợi hết sưng đau…khi vi khuẩn gây bệnh trong khoang miệng không thể phát triển được. Ngậm 1 viên mỗi tối trước khi đi ngủ giúp bạn luôn duy trì được nồng độ vi khuẩn gây bệnh ở mức thấp nhưng không làm mất cân bằng hệ vi sinh bình thường của khoang miệng.

>>> xem thêm: benh hoi mieng co chua duoc khong

Tại Việt Nam, viên ngậm đã được hàng nghìn người tiêu dùng tin tưởng sử dụng với mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc làm giảm sâu răng, chống tái phát các bệnh về răng lợi và chống hôi miệng do nguyên nhân tại miệng. Đây là một giải pháp hiệu quả, an toàn mang tính đột phá của Nhật Bản. Từ giờ, chúng ta có thể coi việc ngậm viên ngậm IgYGate DC-PG như một thói quen bổ trợ trong chăm sóc răng miệng như đánh răng, súc miệng. Hãy bắt đầu ngay từ hôm nay, với cả gia đình mình để bảo vệ răng miệng hiệu quả.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook