adv top

Phẫu thuật chỉnh răng hô đẹp toàn diện tại Hà Nội

11:53:19 - 02/04/2015 - admin

Người ta thường nói tự tin là đã giúp bạn dành được 50% thành công, vì thế, tự tin là điều hết sức cần thiết để mỗi con người có thể dành được thành công trong cuộc sống, sự nghiệp…Nhưng trên thực tế không phải ai cũng có thể làm được điều đó, một số người sinh ra mắc chứng hàm hô nên thường mặc cảm tự ti với vẻ bề ngoài của mình. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô là giải pháp cứu cánh cho bạn trong trường hợp này.

Trên lý thuyết, khuôn mặt được coi là hô khi xương hàm trên đưa ra trước, khi ngậm miệng sẽ có hiện tượng răng cửa xương hàm trên phủ ra ngoài răng của xương hàm dưới, khớp cắn không trùng nhau khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm.

răng-hô-là-răng-như-thế-nào-1

Phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh răng hô được nhiều người lựa chọn cho công cuộc làm đẹp của mình. Có nhiều cách để tiến hành chỉnh hình răng cho khách hàng, nếu bạn bị hàm dưới phô ra trước nhiều hơn hàm trên thì sẽ dùng phẫu thuật để đẩy xương hàm dưới ra để trùng khít với xương hàm trên. Trong trường hợp xương hàm trên của bạn bị vồ ra trước quá nhiều thì bác sĩ cắt bỏ bớt phần xương và đẩy lùi xương hàm trên.

Niềng răng 3M UGSL – công nghệ chỉnh nha tiêu chuẩn ADA

Đây là công nghệ do các bác sỹ hàng đầu về chỉnh nha thuộc bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng tại Mỹ là bệnh viện Forsyth sáng chế thành công, đã đưa vào ứng dụng điều trị thành công trên lâm sàng hàng nghìn ca thực tế. Giá trị của công nghệ cũng đã được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế công nhận là đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn đối với người điều trị, rất xứng đáng để được tin tưởng và sử dụng.

Tại Việt Nam hiện nay, chỉ có Nha khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ duy nhất được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn cũng như về khả năng ứng dụng những thành tựu công nghệ mới.

Phải trải qua nhiều ca điều trị thực tế, các bác sỹ Forsyth mới ký quyết định chuyển giao công nghệ cho Hoàn Mỹ. Đã có nhiều bệnh nhân bị hô vẩu, móm, răng khấp khểnh được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha của Trung tâm chỉnh hình răng hô thành công và ổn định.

Tuy nhiên, tùy tình trạng cũng như mức độ răng hô của bạn mà bác sĩ sẽ có những cách khắc phục răng hô khác nhau phù hợp nhất với bạn. Bạn nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn miễn phí về phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bạn.

Thông tin hữu ích:

Niềng răng hô hàm trên

Chi phí niềng răng hô ở hà nội

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook