adv top

Răng bị sâu thì trám răng có đau không?

11:18:45 - 24/07/2015 - admin

Những cơn đau nhức do sâu răng làm phiền bạn đã lâu? Đã đến lúc làm những cơn đau này biến mất bằng phương pháp trám răng, tuy nhiên bạn luôn lo lắng trám răng có đau không, dưới đây là câu trả lời dành cho bạn

Trước hết cần điều trị sâu răng rồi mới trám răng thẩm mỹ

Tâm lý sợ đau răng là tâm lý chung của bất kỳ ai bởi chỉ cần một tác động nhỏ lên răng cũng có thể gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Kỹ thuật trám răng không hề phức tạp nhưng do tác động trực tiếp vào răng nên vẫn có đôi chút khó chịu trong khi làm. Nếu chỉ trám răng sứt vỡ nhẹ thì lo lắng trám răng gây đau buốt của bạn không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, với trường hợp bị sâu răng muốn trám thẩm mỹ thì trước tiên bạn cần phải điều trị răng sâu trước. Việc điều trị răng sâu nếu ở thể nhẹ bác sỹ sẽ chỉ cần nạo vết sâu. Thủ thuật nạo răng sâu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng lại được hỗ trợ gây tê tại chỗ nên trong khi thực hiện bạn sẽ thấy hết sức thoải mái.

khi-nao-nen-ap-dung-phuong-phap-han-rang-3

Trường hợp nặng hơn, răng của bạn đã ảnh hưởng đến tủy thì cần phải điều trị sâu hơn, khi đó mức độ ảnh hưởng càng nặng, nguy cơ bị ê buốt sau làm vẫn có thể xảy ra. Khi đó, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau nên bạn không phải lo lắng nhiều về việc đau hay không trong và sau khi điều trị. Sau hàn trám vài ngày bạn sẽ không còn thấy cảm giác cấn, ê ẩm trong răng nữa, có thể ăn nhai bình thường.

Trám răng không đau với công nghệ mới của Hoàn Mỹ

Nếu bạn vẫn còn lo lắng trám răng có đau không, thì Nha Khoa Hoàn Mỹ có thể cam kết với bạn về vấn đề này bởi vì với công nghệ trám răng Laser Tech đang được áp dụng độc quyền tại Hoàn Mỹ, chúng tôi xin đảm bảo 4 yếu tố: Phục hồi hình dạng răng hoàn hảo, màu răng trùng khớp với răng thật, an toàn tuyệt đối và đặc biệt không đau, không ê buốt răng.

Khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiệm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

– răng ê buốt phải làm sao

– cách chữa sâu răng hàm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook