adv top

Răng sứ E.max Press là gì

14:31:39 - 05/03/2016 - admin

Thay thế răng sứ kim loại truyền thống trước đây vốn còn nhiều hạn chế, là sự tiếp nối của thế hệ răng toàn sứ hiệu quả cao như răng sứ Zirconia, răng sứ Venus, răng sứ Cercon, hiện nay, một giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo mới ra đời, với ưu điểm vượt trội so với các dòng răng trước đó, với tên gọi răng sứ EMax Press.

Một số kinh nghiệm làm răng sứ bạn nên biết

E.Max Press, là tên gọi của công nghệ răng sứ tiên tiến nhất hiện nay, và chỉ có tại một số phòng khám nha khoa đầu tư sâu về thiết bị và kỹ thuật mới có thể thiết kế, sản xuất và áp dụng trong phục hình răng thẩm mỹ, áp dụng với những trường hợp bọc răng sứ, cấy ghép răng.

>>> xem thêm: làm cầu răng ở đâu tốt

Là sản phẩm sứ thủy tinh, so với vật liệu toàn sứ Zirconia trước đây, sứ thủy tinh E.max có tính thẩm mỹ cao, được đánh giá đứng đầu trên thế giới. Nếu như vật liệu sứ Zirconia đã vô cùng bền chắc, được nung và chế tác với chiều dày từ 0,2 đến 0,3 mm, mỏng nhẹ hơn vật liệu khác 0,5 – 0,6mm, thì sứ thủy tinh E.Max Press được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium – Disilicat, có độ chịu lực từ 380 – 400 Mpa, tạo nên những sản phẩm sứ vô cùng chắc chắn, được biến đổi tính thấu quang vô cùng mềm dẻo giống hệt răng thật.

Sứ thủy tinh E.max Press không chỉ đảm bảo độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Với màu sắc trong đẹp tự nhiên, không đổi màu, không dị ứng, răng toàn sứ E. max thế hệ mới ngày càng được nhiều người ưa chuộng và chọn lựa khi quyết định thay thế hàm răng cũ khiếm khuyết của mình, có thể khắc phục tất cả các trường hợp răng mòn men, răng nhiễm màu, răng viêm nướu, viêm nha chu, răng điều trị tủy, răng sâu, gẫy, hư, mất một hay nhiều răng, để trả lại hàm răng sáng bóng, rạng rỡ cho hàng triệu khách hàng.

Răng sứ E.max Press được thiết kế và sản xuất từ hệ thống Cerec, thiết kế và sản xuất răng sứ tốt nhất hiện nay, cho những chiếc răng sứ đỉnh cao trong vật liệu toàn sứ. Là sản phẩm của hãng Sirona của Đức, với 3 bộ phận chính, Camera In Eos sao chép hình ảnh và thông số về răng sứ, hệ thống máy tính và phần mềm Inlab 3D xử lý dữ liệu từ Camerra In Eos, máy tiện Inlab MCXC đa năng, hệ thống Cerec có thể đáp ứng nhu cầu của bất kì phòng nha nào khi phục hình, điều trị các trường hợp bệnh răng miệng phức tạp nhất như mất một hoặc nhiều răng, răng sâu, răng gãy vỡ, viêm nha chu… răng sứ Emax Press được tạo ra nhanh chóng cứ 15 phút/ đơn vị răng sứ, vô cùng tinh tế và thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook