adv top

Bọc răng sứ cho hàm răng thưa – giải pháp phục hình răng hoàn hảo

10:42:11 - 08/01/2015 - admin

Răng thưa , không đều khiến bạn mất hết tự tin rong giao tiếp xã hội hàng ngày, hiểu được điều đó, Nha khoa Hoàn Mỹ đã có giải pháp bọc răng sứ để có thể khắc phục răng thưa, răng không đều 1 cách hoan hảo, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nên bọc răng sứ cho răng thưa để đảm bảo thẩm mỹ cũng như bảo vệ răng

Đối với trường hợp của bạn hai răng cửa thưa đúng là khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp bình thường. Nếu như khoảng cách giữa hai răng nhỏ thì có thể sử dụng phương pháp trám răng thẩm mỹ để khắc phục.

Tuy nhiên bạn đã mô tả là hai răng cửa này cách nhau khá xa, vì vậy bạn chỉ có thể bọc sứ hoặc sử dụng mặt dán sứ Veneer để răng đều đẹp hơn.Việc mài cùi răng đồng nghĩa với mất đi lớp ngà răng bảo vệ bên ngoài và nếu không có gì khác chụp lên thì tất nhiên răng sẽ nhạy cảm và dễ bị tấn công bởi vi khuẩn cùng mảng bám. Trung tâm có thể hiểu được băn khoăn của bạn. Nhưng bạn nên yên tâm vì khi mài xong răng sẽ được chụp sứ. Mão răng sứ này không chỉ phục hình răng sứ đẹp mà còn bảo tồn răng thật bên trong khỏi các tác động xấu.

co-nen-boc-rang-su

Bọc răng sứ không ảnh hưởng đến cùi răng

Khắc phục răng thưa với công nghệ bọc sứ CT 5 chiều

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi lựa chọn bọc sứ để khắc phục răng thưa tại nha khoa Hoàn Mỹ. Công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều dựa trên ứng dụng hệ thống camera Omnicam siêu nhỏ phân tích dữ liệu vi điểm cho phép chế tạo răng sứ/mặt dán sứ chuẩn xác từng khớp cắn và gờ rãnh. Khi được phục hình bởi bác sỹ giỏi, kỹ thuật điêu luyện, độ kín khít của mặt dán với mô răngt thật có thể đạt tỷ lệ tuyệt đối. Nhờ thế, rắng sẽ bám chắc vào trụ răng vĩnh viễn, không bị bong rơi ngay cả khi chịu lực nhai lớn.

Ưu điểm của bọc sứ bằng công nghệ CT 5 chiều:
– Phục hình răng hoàn hảo dựa trên cho phép lấy dấu răng chính xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Mô hình răng sứ được tái tạo vô cùng sống động trên phần mềm kỹ thuật số 5D.

- An toàn, thẩm mỹ, duy trì vĩnh viễn: Quy trình bọc răng sứ diễn ra dưới sự hỗ trợ hệ thống giảm đau Laser Cool Light và khử khuẩn ánh sáng HINS đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Răng sứ ôm khít viền nướu và tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

- Chức năng như răng thật: độ bền chắc và cảm biến thức ăn như răng thật khi sử dụng răng toàn sứ.

- Rút ngắn thời gian điều trị khi chế tạo răng sứ nhanh chóng, chính xác

anh-boc-rang-su-19Khách hàng bọc răng sứ tại nha khoa Hoàn Mỹ

 Nha khoa Hoàn Mỹ đã đưa công nghệ CT 5 chiều vào phục hình răng thẩm mỹ với hàng ngàn case điều trị và nhận được phản hồi tốt từ khách hàng. Nếu bạn cần được tư vấn cụ thể hơn về bọc sứ / làm mặt dán sứ cho răng thưa, xin đừng ngại liên hệ với trung tâm để nhận giải đáp chính xác nhất hoặc đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

chỉnh răng hô

răng cửa thưa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook