adv top

Làm răng thẩm mỹ cho răng thưa hiệu quả

11:20:55 - 14/07/2015 - admin

Chào bác sỹ, em có hàm răng dưới bị thưa, em hơi tự ti về điều này nên em muốn làm răng sứ thẩm mỹ. Bác sỹ tư vấn cho em về bọc sứ cho răng thưa với ạ. Em cảm ơn bác sỹ. (Tuấn Anh – Nam Định)

Chào bạn Tuấn Anh!

Răng sứ là một loại răng đặc biệt, có thể được bác sĩ tùy chỉnh cả về hình dáng và màu sắc để nó trở nên giống y như màu sắc và hình dáng của răng bên cạnh nó. Tại Nha Khoa Hoàn Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm về việc làm răng thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Bạn sẽ được lựa chọn màu răng sứ phù hợp, và được gắn thử vào hàm trước khi gắn trực tiếp.

Độ bền chắc của mặt dán sứ Veneer là bao lâu? 3

Không những vậy, răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị.

Điều trị chữa răng thưa theo phương pháp này, răng cần điều trị sẽ được mài nhỏ đi. Thường là mài đi hết lớp men răng. Sau đó, mão răng sứ sẽ được thực hiện để thay thế lớp men răng đó. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Bọc mão răng sứ, mặc dù phải mài răng cho nhỏ đi, nhưng nếu được thực hiện với kỹ thuật tốt, chọn loại sứ tốt thì chiếc răng sau khi được bọc mão răng sứ vẫn có độ bền tương đương với răng thật.

Tùy theo số lượng răng cần bọc mão sứ mà thời gian điều trị kéo dài khác nhau. Trung bình từ 3-5 ngày điều trị liên tục, mỗi lần điều trị kéo dài khoảng 1h. Trong suốt thời gian điều trị này, bạn sẽ được gắn răng tạm để vẫn có thể sinh hoạt, giao tiếp và làm việc bình thường

Xem thêm:

– răng sứ cercon giá bao nhiêu

– răng sứ cercon có tốt không

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook