adv top

Giải đáp câu hỏi tại sao niềng răng lại phải sử dụng trụ vít

14:14:20 - 23/03/2015 - admin

Niềng răng là 1 trong những dịch vụ được rất nhiều người ưa chuông, có nhiều người thắc mắc là tạ sao niềng răng lại phải sử dụng trụ vít, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó

Niềng răng không có nghĩa là chỉ sử dụng duy nhất mắc cài. Có không ít ca niềng răng phải sử dụng thêm cả hàm duy trì sau niềng răng, thun liên hàm và trụ vít Implant. Tất cả những vật dụng này đều cần thiết đối với niềng răng. Nếu đã được bác sỹ áp dụng thì chắc chắn phải thực sự cần thiết mới cho chỉ định sử dụng.

Trụ vít Implant có tác dụng căn bản nhất là tạo ra một điểm tựa để vít dây kéo răng, nhằm hỗ trợ thêm cho niềng răng trong các trường hợp như cần kéo răng khểnh, răng mọc lệch quá sâu vào trong hàm mà mắc cài thường cho hiệu quả chậm hơn.

Do đó, dùng vít Implant gắn vào trong xương hàm để gia tăng lực kéo răng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Trụ vít thường đi kèm với thun liên hàm.

Như vậy, trụ Implant sử dụng trong niềng răng chính là để gia tăng hiệu quả chỉnh nha tốt hơn trong một số trường hợp phức tạp.

Nếu hàm răng của bạn có mức độ khấp khểnh lớn thì bác sỹ mới chỉ định sử dụng đến vit Implant. Trong trường hợp không cần thiết thì bác sỹ chắc chắn sẽ không chỉ định cho bạn sử dụng. Do đó, khi niềng răng bạn nên tin vào bác sỹ điều trị.

Trong trường hợp muốn gia tăng khả năng di chuyển cho răng khểnh mà không dùng đến trụ Implant thì có thể sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL. Công nghệ này hội tụ được những ưu điểm rất nổi bật, giúp niềng răng tốt nhất, hiệu quả nhất nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay. 4 ưu điểm nổi bật bao gồm:

- Công nghệ giúp di chuyển răng đều đặn, thẩm mỹ, khớp cắn hài hòa tỷ lệ
- Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị
- Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị
- Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ. Hiện công nghệ niềng răng thẩm mỹ này đã được các bác sỹ của bệnh viện Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Bạn có thể liên hệ về Trung tâm để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về vai trò của trụ vít Implant và về công nghệ niềng răng hàng đầu hiện nay. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Các bạn có thể tham khảo thêm:

niềng răng mặt trong giá bao nhiêu

niềng răng ở đâu tốt

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook