adv top

Quy trình đính đá lên răng An toàn hiệu quả

09:12:35 - 02/02/2016 - admin

Một quy trình đính đá lên răng tốt sẽ có ý nghĩa quyết định đến chất lượng và độ bền của đá hay kim cương trên răng. Và chính nha sỹ là yếu tố đảm bảo cho quy trình đính đá này được thực hiện đúng theo chuẩn quốc tế, đảm bảo độ bền chắc cao nhất.

Trên thực tế, so với các phương pháp thẩm mỹ răng phức tạp khác đòi hỏi nhiều thời gian cũng như có thể xâm lấn đến răng thì đính đá lên răng được thực hiện khá đơn giản chỉ sau khoảng 15’ nếu nha sỹ có chuyên môn giỏi. Tuy quy trình đính đá lên răng không quá phức tạp nhưng cũng đòi hỏi nha sỹ thực hiện theo chuẩn một số bước cơ bản sau đây theo công nghệ mới của Hoa Kỳ.

Quy trình đính đá lên răng theo chuẩn Hoa Kỳ 1Quy trình đính đá lên răng theo chuẩn Hoa Kỳ đảm bảo chất lượng tốt nhất

1. Quy trình đính đá lên răng

Bước 1. Thăm khám và tư vấn vị trí đặt đá hoặc kim cương

Đây là bước quan trọng đầu tiên giúp nha sỹ xác định chính xác định trạng răng miệng của bệnh nhân và vị trí đặt đá nào phù hợp và thẩm mỹ nhất. Nếu phát hiện thấy bất kỳ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá. Nha sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí sẽ đính đá và thống nhất các bước tiếp theo.

Bước 2. Đánh dấu vị trí đính đá

Vị trí đính đá sẽ được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

Quy trình đính đá lên răng theo chuẩn Hoa Kỳ 2Quy trình đính đá lên răng với máy đính đá thế hệ mới của Hoa Kỳ

Bước 3. Thực hiện đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ đặt đá lên vị trí răng đã xác định và tiến hành bôi keo và sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố đính đá khoảng 15 giây.

Trên đây là quy trình đính đá lên răng thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ E.Las. Có một đặc điểm đáng chú ý trong quy trình chính là việc không cần tạo lỗ khi gắn đá lên răng. Trước kia, với công nghệ cũ sau khi xác định chính xác vị trí đá sẽ được gắn thì nha sỹ cần khoan lỗ nhỏ để đính keo lên. Điều này sẽ khiến cho việc khi tháo đá ra sẽ để lại lỗ trên răng. Và đây cũng là vị trí mà thức ăn có thể giắt kẽ gây nên bệnh lý răng miệng.

Với công nghệ mới, nhờ vào keo nha khoa được chế tạo đặc biệt cùng với máy đính kim cương lên răng hiện đại với đầu dẫn có bước sóng lớn mà độ bám dính của kim cương cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.

Quy trình đính đá lên răng theo chuẩn Hoa Kỳ 3Nha khoa Hoàn Mỹ – địa chỉ đính đá lên răng đáng tin cậy

Hệ thống máy đính kim cương thế hệ mới có lá chắn bảo vệ mắt an toàn, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh hoàn toàn tự động sẽ giúp gắn chặt đá hay kim cương vào bề mặt răng một cách nhanh chóng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi bị kích thích bởi lực nhai hay nhiệt độ. Đây chính là ưu điểm của công nghệ E.Las mà các phương pháp không có được, đảm báo đá gắn lên răng có độ bền chắc rất cao và tính thẩm mỹ cao nhất.

Mọi băn khoăn về quy trình đính đá lên răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Hoàn Mỹ theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn!

Bạn đang tham khảo bài viết trên: http://dinhdavaorang.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook