adv top

Ưu điểm của niềng răng hô so với phẫu thuật chỉnh răng hô

10:18:41 - 30/06/2015 - admin

Răng hô là một trong những bệnh lý khiến hàm răng của bạn mất đi tính thẩm mỹ, để khắc phục được tình trạng này bạn co sự lựa chọn là niềng răng và phẫu thuật chỉnh răng. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những ưu điểm của phương pháp niềng răng hô so với chỉnh răng hô.

1. Những ưu điểm của niềng răng hô

- Niềng răng có thể tạo ra hai kết quả đồng thời trong cũng một quá trình điều trị đó là vừa làm răng hết hô lại đều đặn và thẩm mỹ hơn.

Đây là điều mà phương pháp phẫu thuật hàm không thể tạo ra được. Phẫu thuật hàm chỉ có thể làm cho răng hết hô mà không giúp răng đều đẹp hơn được. Do đó, với những bệnh nhân có hàm răng hô và không đều thì phẫu thuật hàm không phải là giải pháp hay, tốt nhất vẫn là cách niềng răng hô.

Khi-nào-phải-dùng-thêm-mini-vit-hỗ-trợ-niềng-răng-2

- Niềng răng hô không can thiệp sâu tới cấu trúc hàm mặt. Kỹ thuật chỉ dùng đến các mắc cài gắn trên thân răng để dùng lực kéo răng di chuyển. Trong khi đó, nếu phẫu thuật hàm hô bạn sẽ phải trải qua một cuộc đại phẫu, giải phẫu hàm mặt sâu tác động tới xương hàm. Nếu đặt trong thế tương quan thì niềng răng hô vẫn là giải pháp ít mạo hiểm hơn cho bạn.

- Niềng răng hô không cần thời gian liền thương vì không trải qua phẫu thuật cắt rạch. Do đó, đảm bảo không đau, không chảy máu giống như phẫu thuật hàm.

2. Làm sao phát huy tối đa những ưu điểm của niềng răng hô

Những ưu điểm của niềng răng hô muốn phát huy được tối đa cần phải có công nghệ hiện đại hỗ trợ niềng chỉnh. Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại chính là giải pháp tốt nhất theo đánh giá của các chuyên gia.

Công nghệ này có thể mang đến cho bạn những giá trị niềng răng hô vượt trội hơn, bao gồm:

- Công nghệ giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

- Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

- Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

- Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ là sáng tạo thuộc sở hữu của Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã thực hiện rất nhiều những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi điều trị niềng răng hô tại Trung tâm. Đặc biệt, dù bạn chọn niềng răng hay phẫu thuật chỉnh răng hô, Hoàn Mỹ cũng đều có thể đảm trách được tốt nhất nhờ có đội ngũ bác sỹ giỏi chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong không chỉ chỉnh nha mà còn trong phẫu thuật giải phẫu hàm mặt.

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số hotline 0943 776699 để được bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết hơn những vấn đề liên quan đến phẫu thuật và niềng răng hô.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

- phẫu thuật hàm hô

- răng hô nhẹ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook