adv top

Chi phí niềng răng vẩu tại nha khoa Hoàn Mỹ

14:40:08 - 03/04/2015 - admin

Răng vẩu khiến hàm răng của bạn mất đi tính thẩm mỹ, làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về chi phí niềng răng vẩu tại nha khoa Hoàn Mỹ.

Chi phí chữa răng vẩu thường phải căn cứ trên biện pháp được áp dụng để điều trị. Mỗi phương pháp chữa răng vẩu có giá khác nhau bởi vậy, muốn xác định được thì trước hết cần phải biết tình trạng răng vẩu cụ thể của bạn như thế nào, nguyên nhân do đâu.

Răng vẩu có thể do răng mọc chìa, cũng có thể do xương hàm phát triển quá mạnh tạo ra sự mất cân xứng giữa răng và xương. Răng vẩu cũng có thẻ do phần nướu phủ quá dài và dài khiến cho nụ cười trở nên xấu xí hơn. Tình huống nghiêm trọng nhất là vẩu do tất cả những nguyên nhân trên đây gộp lại.

Nếu bạn vẩu do răng mọc chìa và xương hàm hoàn toàn bình thường thì có thể chỉ cần niềng răng. Khi đó, giá nắn chỉnh răng vẩu chỉ phụ thuộc vào loại mắc cài bạn lựa chọn để sử dụng chỉnh nha. Niềng răng chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 24 triệu/ trọn gói
– Mắc cài kim loại tự buộc: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài pha lê: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ: 35 triệu/ trọn gói
– Mắc cài sứ tự buộc: 50 triệu/ trọn gói
– Mắc cài mặt lưỡi: 75 – 78 triệu/ trọn gói.

Đáng nói ở chỗ là nếu bạn niềng răng tại Trung tâm, dù sử dụng mắc cài nào, bạn cũng sẽ được áp dụng công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chuyển giao cho Nha khoa Hoàn Mỹ. Với công nghệ chỉnh nha này, hàm răng vẩu của bạn sẽ được kéo chỉnh về đúng thế theo phương thẳng đứng và không còn bị chìa vẩu nữa.

Trường hợp bạn bị vẩu do xương hàm phát triển quá mức thì cần phải thực hiện giải phẫu hàm mặt mới khắc phục được hiệu quả. Khi đó, bác sỹ hàm mặt giỏi của trung tâm sẽ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho bạn. Khi đó, chi phí phẫu thuật răng vẩu sẽ có mức khoảng trên 60 triệu.

Nếu tình huống phức tạp hơn, bạn bị vẩu do cả răng và xương thì cần kết hợp cả hai phương pháp trên mới điều trị hiệu quả được.

Tuy nhiên, theo bạn mô tả khi cười còn hở nhiều lợi thì vấn đề có thể còn nằm ở độ phủ của nướu trên thân răng. Nhiều khi là do xương hàm dày khiến cho nướu bị đẩy ra.

Trong trường hợp răng vẩu do nhiều nguyên nhân gây nên thì chi phí chỉnh răng vẩu sẽ cao hơn. Vì thế bạn có thể tham khảo mức giá cho từng phương pháp để ước lượng mức chi phí chữa răng vẩu cụ thể cần phải chuẩn bị trước.

Ngoài chi phí ra bạn còn phải chuẩn bị về mặt tinh thần và sức khỏe đảm bảo để chuẩn bị bước vào giai đoạn điều trị có thể lâu dài và khó khăn. Đặc biệt là bạn nên đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn bởi chính bác sỹ chuyên sâu. Khi đó, bác sỹ sẽ thăm khám tổng quát để xác định được nguyên nhân gây ra răng vẩu. Qua kết quả thăm khám, bác sỹ sẽ ước lượng gần chính xác chi phí niềng răng vẩu cụ thể cho bạn.

Lệ Thu vui lòng liên hệ về trung tâm trước khi đến khám trưc tiếp để được đặt lịch với bác sỹ chuyên sâu và giỏi về lĩnh vực này chỉnh răng vẩu nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

– niềng răng không mắc cài

– niềng răng hết bao nhiêu tiền

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook