adv top

Giá niềng răng móm tại nha khoa Hoàn Mỹ

10:18:42 - 28/08/2015 - admin

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Răng của em bị móm , và em có nhu cầu đi niềng răng móm nhưng em không biết niềng răng móm giá bao nhiêu tiền, rất mong bác sỹ có thể tư vấn giúp em, em xin cám ơn!

Trả lời:

Chào bạn Cẩm Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng móm bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bạn ở Hòn Gai thì niềng răng ở Hà Nội là gần nhất và đảm bảo nhất vì có nhiều địa chỉ để bạn lựa chọn hơn. Trước khi quyết đinh lựa chọn địa chỉ nào, bạn nên tìm hiểu kỹ nhé. Việc tìm hiểu không chỉ giúp bạn nhận biết được địa chỉ uy tín, có bác sỹ giỏi mà còn đảm bảo vấn đề về giá. Hiện nay, có 4 loại mắc cài sau đây để bạn lựa chọn:

Niềng răng mắc cài kim loại: Đơn giản, rẻ, hiệu quả, dễ sử dụng là những ưu điểm của mắc cài kim loại. Khi sử dụng, bác sĩ sẽ buộc dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc bằng chỉ thép. Thun thường buộc dây vào mắc cài quá chặt tạo ra lực ma sát lớn, làm răng di chuyển chậm. Lực ma sát đóng vai trò rất quan trọng cần phải tính đến khi di chuyển răng trong chỉnh nha.

Răng-bị-thưa-phải-làm-sao-2

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc: Kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài truyền thống. Sự kết hợp của những mắc cài này và những dây cung hiện đại mang lại những kết quả tốt hơn đáng tin cậy hơn với số lần hẹn ít hơn. Để di chuyển răng, một nắp trượt trên phần cánh mắc cài như là một nắp đậy để giữ chắc dây cung vào khe mắc cài. Khuyết điểm lớn nhất của loại mắc cài này là độ dày. Độ dày có thể làm cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu hơn khi mang mắc cài, nhất là các trường hợp môi bị căng.

Niềng răng mắc cài sứ đang trở thành chọn lựa càng ngày càng phổ biến hơn. Mắc cài thẩm mỹ thì rất ít nhìn thấy hơn so với các loại mắc cài khác. Khuyết điểm của mắc cài sứ là dày hơn mắc cài kim loại. Độ dày này sẽ làm cho bệnh nhân thấy khó chịu hơn khi mang trong miệng.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi: Được gắn bên trong mặt răng hầu như không nhìn thấy. Vì kỹ thuật gắn rất khó, cho nên chúng mắc hơn nhiều so với các mắc cài khác. Ưu điểm lớn nhất của mắc cài mặt lưỡi là thẩm mỹ hơn, bộ mắc cài được thiết kế cho từng trường hợp cụ thể. Khi giao tiếp, không ai biết là bạn đang niềng răng.

Chi phí niềng răng tùy theo từng loại

Bạn nên xác định ngay từ đầu là niềng răng khá tốn kém, tình trạng răng càng phức tạp càng mất nhiều thời gian và chi phí phát sinh hơn. Chẳng hạn như nếu chỉ có răng không đều thì bạn chỉ cần đeo mắc cài. Nhưng nếu trường hợp phức tạp hơn có thể phải sử dụng thêm cả mini implant để làm điểm tựa tạo lực kéo, với mỗi một mini implant bạn phải tốn thêm ít nhất khoảng gần 2.500.000.

Nếu bạn lựa chọn đeo mắc cài thường thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nào đó, nhưng đi kèm với nó là bạn phải chấp nhận có thể tốn thêm chút thời gian nữa và khi bạn không quan tâm đến vấn đề thẩm mỹ khi đeo niềng. Chẳng hạn, mắc cài kim loại giá rẻ hơn nhưng khi đeo lại bị lộ rõ khi nói. Mắc cài sứ giá đắt hơn nhưng khi nói vẫ vẫn thẩm mỹ hơn. Hoặc mắc cài mặt lưỡi dù chi phí hơi cao, nhưng lại rất thẩm mỹ khi mang nó, không ai có thể nhận thấy bạn đang đeo mắc cài niềng răng,…

Tại Nha khoa Hoàn Mỹ, hiện có tất cả những loại mắc cài này để bạn có nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúng tôi muốn hướng tới phục vụ nhu cẩu niềng răng của nhiều đối tượng khách hàng và bệnh nhân.

Trường hợp hàm móm của bạn có thể đeo niềng răng để cải thiện. Nhưng muốn xác định chi phí cụ thể bạn cần được thăm khám để biết tình trạng móm của bạn do đâu, do hàm, do răng hay do cả hai. Nếu chỉ do răng thì bạn có thể đeo niềng và giá niềng răng móm cũng tương đương mức giá niềng răng thông thường. Bao gồm các mức sau:

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Đây là mức giá được áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ, nếu bạn đã biết tại Hoàn Mỹ có bác sỹ giỏi điều trị thì cũng nên tìm hiểu thêm về các ca niềng răng thực tế để chắc chắn hơn khi đến với chúng tôi. Đặc biệt, bạn cần được thăm khám trực tiếp của bác sỹ để có những kết luận chính xác hơn trước khi điều trị, đồng thời để trả lời được thắc mắc niềng răng móm bao nhiêu tiền một cách cụ thể và thỏa đáng nhất. Hãy gọi ngay về số hotline 0943 776699 của Hoàn Mỹ để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

giá niềng răng không mắc cài invisalign

niềng răng không nhổ răng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook