adv top

Mini vit hỗ trợ niềng răng hô vẩu khi nào cần thiết

15:31:26 - 24/07/2015 - admin

Điều trị nha khoa có một điểm đặc biệt là các biện pháp chữa trị có thể kết hợp và ứng dụng cho nhau. Công nghệ của dịch vụ này có thể ứng dụng điều trị tốt cho dịch vụ khác. Sử dụng thêm mini vit khi niềng răng là minh họa điển hình cho sự lồng ghép linh hoạt này. Tuy nhiên, chỉ những trường hợp đặc biệt mới phải dùng thêm mini vit hỗ trợ niềng răng.

  1. Mini vit hỗ trợ niềng răng hô vẩu

Răng hô vẩu có đặc trưng là thế răng mọc chìa ra ngoài, hoặc bị vênh. Đặc tính tác động của mắc cài lại chủ yếu là kéo răng qua lại. Khả năng xoay chuyển thế răng thường chậm hơn. Vì thế, nếu chỉ sử dụng các mắc cài thì sự thay đổi của thế răng sẽ rất chậm. Độ chìa của răng sẽ không dễ gì được kéo lui vào trong, nếu kéo được thì tốc độ sẽ khá chậm.

Khi nào phải dùng thêm mini vit hỗ trợ niềng răng? 1Niềng răng chìa, vổ cần dùng đến mini vit

Khi đó, bác sỹ sẽ chỉ định sử dung thêm mini vit để tăng tốc độ xoay chuyển của thế răng nhằm đạt hiệu quả chỉnh nha cao hơn. Mini vit sẽ làm điểm tựa để bắt dây thu gia tăng lực kéo các răng chìa vào trong để bớt hô vẩu.

  1. Mini vit hỗ trợ niềng răng phải nhổ răng có xương hàm quá cứng

Hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải nhổ răng, thường là răng 4 nếu niềng răng mắc cài. Trong điều kiện bình thường răng vẫn di chuyển tốt. Nhưng nếu xương hàm quá cứng, răng sẽ di chuyển lâu hơn nên sẽ có thể phải dùng tới mini vit hỗ trợ để kéo khít khoảng trống nhổ răng. Nhờ thế, khả năng xóa khoảng trống nhổ răng khi niềng sẽ nhanh hơn, hiệu quả chỉnh nha cao hơn hẳn.

Khi nào phải dùng thêm mini vit hỗ trợ niềng răng? 2Niềng răng hô nặng và bị thưa cần dùng đến mini vit

  1. Mini vit hỗ trợ niềng răng bị lệch hàm

Trong một số trường hợp răng không đều hoặc hô vẩu nhưng hàm còn bị lệch, khiến khớp cắn bị vênh cũng thường được chỉ định thêm mini vit. Tác dụng của mini vit trong trường hợp này là kéo thế răng thẳng và chỉnh hàm ở tỷ lệ tương đối để đưa khớp cắn về tỷ lệ hài hòa hơn.

  1. Niềng răng bằng công nghệ hiện đại để tránh phải dùng thêm mini vit

Mặc dù mini vit giúp gia tăng hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian điều trị nhưng lại khiến cho chi phí chỉnh nha tăng lên không nhỏ. Vì thế, nếu có thể niềng răng hiệu quả cho những trường hợp trên mà không cần dùng thêm mini vit vẫn là điều mà bệnh nhân và khách hàng quan tâm.

Công nghệ Niểng răng 3M UGSL chính là giải pháp tối ưu nhất đáp ứng được yêu vầu niềng răng hiệu quả mà ít phải dùng tới mini vit nhất.

Công nghệ này được các bác sỹ chỉnh nha chuyên sâu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế để hỗ trợ tốt hơn cho chỉnh hình răng.

Khi nào phải dùng thêm mini vit hỗ trợ niềng răng? 3Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiệu quẩ, ít phải dùng đến mini vit

Với Niềng răng 3M UGSL, hàm răng sẽ được chỉnh sửa thẩm mỹ, đều đặn, khớp cắn hài hòa hơn với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả rõ rệt nhờ hệ thống mắc cài tân tiến, tạo lực bền bỉ, chuẩn xác. Lực kéo răng kết hợp xoay chuyển thế răng hiệu quả nên có thể không cần dùng đến mini vit trong những trường hợp mà các kỹ thuật chỉnh nha khác buộc phải sử dụng đến. Niềng răng 3M UGSL không làm cho răng và xương hàm yếu đi và có thể đạt được độ ổn định tương đối sau khi tháo mắc cài.

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Hoàn Mỹ và đã gặt hái được những thành công thực tế với những ca điều trị phức tạp mà không cần phải dùng đến mini vit.

Nhờ thế, chỉnh nha tại Hoàn Mỹ, bệnh nhân sẽ vừa đạt được hiệu quả như ý vừa tiết kiệm được chi phí đáng kể.

Để được tư vấn thêm về công nghệ này, bạn có thể liên hệ về Trung tâm, các bác sỹ sẽ giải đáp chi tiết và trực quan hơn. Vui lòng đặt lịch khám qua hotline nếu bạn có nhu cầu điều trị trực tiếp nhé!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

- niềng răng không mắc cài

- phẫu thuật hàm hô

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook