adv top

Nắn chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng

16:30:32 - 01/10/2015 - admin

Hàm răng hô khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày, vậy làm sao để có thể nắn chỉnh răng hô để giúp hàm răng đều đặn, chắc khỏe hơn, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

chỉnh-nha-không-nhổ-răng-tại-nha-khoa-hoàn-mỹ-1

Nắn chỉnh răng hô (chỉnh nha) giúp sắp xếp các răng trên hàm được ngay ngắn, đều đặn và cải thiện về phương diện thẫm mỹ cũng như về chức năng ăn nhai. Việc này cũng phòng ngừa và điều trị các bất thường về răng, hàm và mặt nhằm mang lại vẽ đẹp sự hài hoà của hàm răng và khuôn mặt của bạn.

Điều trị nắn chỉnh răng thường gồm 2 giai đoạn: Giai đoạn điều chỉnh – di chuyển các răng về đến vị trí thích hợp và giai đoạn duy trì – Giữ răng ở vị trí mới. Việc nắn chỉnh răng sẽ không có những ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống của bạn. Trong quá trình điều trị chỉnh răng, bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường, vẫn có thể ca hát, gặp gỡ, giao tiếp với mọi người xung quanh như bình thường.

Phương pháp nắn chỉnh răng đòi hỏi những hiểu biết và kỹ năng chuyên biệt để có thể thiết kế, sử dụng và kiểm soát những khí cụ trong chỉnh nha để dịch chuyển răng và xương hàm vào vị trí đúng của nó và tạo nên khuôn mặt cân đối hơn. Vì vậy, trước khi lựa chọn sử dụng phương pháp này, bạn hãy nên lựa chọn những địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa Hoàn Mỹ sẽ là điểm đến mang lại hài lòng cho bạn. Với những dụng cụ chỉnh nha tân tiến và đội ngũ y nha sĩ lành nghề, nha khoa Đăng Lưu cam kết mang lại cho bạn nụ cười rạng rỡ cho bạn.

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

điều trị răng vẩu

răng thưa thì phải làm sao

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook