adv top

Phục hình răng vẩu bằng phương pháp niềng răng mắc cài

11:59:37 - 09/04/2015 - admin

Răng vẩu là một trong những tình huống răng và khớp cắn lệch lạc nghiêm trọng khó điều trị. Bởi vậy, không phải kỹ thuật chỉnh nha nào cũng có thể niềng răng vẩu hiệu quả. Tuy nhiên, với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL thì chỉnh răng vẩu hoàn toàn là việc nằm trong “tầm với”.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

– niềng răng không mắc cài

– niềng răng giá bao nhiêu

 

1. Tại sao răng vẩu lại khó điều trị?

Răng vẩu là tình trạng răng hàm trên hoặc răng hàm dưới phát triển quá mức nên bị nhô ra nhiều hơn so với hàm còn lại và chìa ra ngoài.

Những hàm răng bị vẩu thường có thế mọc không theo phương thẳng đứng mà chủ yếu hướng ra ngoài. Gây nên sự lệch lạc của hình thế răng.

Với những chiếc răng có thế mọc này, kỹ thuật chỉnh nha không chỉ có nhiệm cụ di chuyển ra về mặt vị trí mà còn phải làm thay đổi thế răng dựa trên việc tác động vào trục răng. Do đó, niềng răng vẩu hiệu quả được là rất khó khăn.

2. Lợi thế vượt trội của công nghệ mắc cài 3M UGSl trong niềng răng vẩu

Để có thể đồng thời di chuyển và chỉnh thế răng, cần đến vai trò quan trọng của hệ thống mắc cài. Về điểm này, không có kỹ thuật chỉnh nha nào có thể vượt qua công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL.

Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL số 1 hiện nay để chỉnh răng. Loại mắc cài này có độ linh động cao, với khả năng lưu giữ lực tối ưu, kháng mỏi cao nên tạo được lực kéo đồng đều, bền bỉ, ổn định trong thời gian dài mà không xảy ra sai khác và bung tuột. Mắc cài được thiết kế tinh vi, nhỏ gọn nhưng hiệu quả nên có thể vừa làm răng di chuyển, đồng thời tạo ra khả năng xoay chuyển thế răng từ từ theo đúng tính toán của bác sỹ điều trị.

Nhờ thế công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL có thể cho hiệu quả chỉnh răng vẩu ở nhiều mắc độ nặng và phức tạp hơn bình thường.

3. Ưu điểm của công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL

Bản thân công nghệ được các chuyên gia chỉnh nha Quốc tế đánh giá cao, nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Tạo ra giá trị chỉnh răng thẩm mỹ nhất, đưa khớp cắn về tỷ lệ chuẩn, khuôn răng hoàn hảo

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu, đảm bảo không xảy ra sai khác

– Răng và xương thích nghi tốt trong khi niềng răng và ổn định sua khi kết thúc điều trị

– Giúp rút ngắn tối đa thời gian niềng răng.

Công nghệ này là sản phẩm sáng tạo của các bác sỹ hàng đầu của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định tiêu chuẩn y khoa Quốc tế.

Hiện công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn. Thực tế ứng dụng công nghệ của các bác sỹ qua nhiều ca chỉnh nha niềng răng vẩu cũng đã chứng tỏ được giá trị của công nghệ và khả năng ứng dụng của trung tâm.

Bởi vậy, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ để được bác sỹ tư vấn cụ thể và tận tình hơn đồng thời khám sơ bộ miễn phí cho bạn nếu muốn niềng răng vẩu hiệu quả bằng công nghệ này.

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook