adv top

Răng hô có xấu không về thẩm mỹ và chức năng?

13:15:40 - 04/08/2015 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị hô răng nhưng rất ngại đi nha sỹ để điều trị. Không biết là răng hô có xâu không và ảnh hưởng như thế nào đến chức năng ăn nhai cũng như vẻ hài hòa của khuôn mặt ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Lý – Hà Nam)

>> chỉnh hình răng

>> cách làm răng đều đẹp

Trả lời :

Chào bạn Thu Lý!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô có xấu không về thẩm mỹ và chức năng?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô có xấu không về thẩm mỹ và chức năngRăng hô được chirh sửa thành công và thẩm mỹ bằng công nghệ hiện đại tại Hoàn Mỹ

Răng hô là tình trạng một trong hai hàm răng bị đưa qua ngoài quá mức so với hàm còn lại hoặc cả hai hàm nhô ra quá mức so với toàn khuôn mặt.

Vậy răng hô có xấu không?

Xét về mặt thẩm mỹ, răng hô ảnh hưởng xấu đến diện mạo của không chỉ khuôn miệng mà còn với cả khuôn mặt tổng thể. Hàm răng nhô ra có thể đội môi và không khép lại được với nhau rất mất thẩm mỹ.

Xét về mặt chức năng liệu răng hô có xấu không? Khi răng hô chìa thì độ cắn khít của hai hàm răng không đạt tỷ lệ chuẩn. Khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng. Hệ quả của việc sai lệch khớp cắn chính là một trong những nguyên nhân chính của sự ăn nhai yếu không tự nhiên. Bởi vì hàm răng hô có điểm tiếp xúc mặt nhai của răng cửa và cả răng hàm không chuẩn. Cho nên lực nhai tạo ra không ổn định, hài hòa. Dẫu vẫn ăn nhai được nhưng lực nhai không chuẩn thì về lâu dài sẽ gây nên sự mất cân đối của xương hàm, vòm hàm trên dưới và các khớp có liên quan, đặc biệt là khớp thái dương hàm.

Do đó, về cơ bản răng hô là một dạng khiếm khuyết không tốt cho răng miệng, hàm mặt và cả vấn đề thẩm mỹ cần điều chỉnh bằng biện pháp niềng răng.

Muốn đạt hiệu quả niềng răng hô tốt nhất nên ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để có kết quả tốt nhất.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, khả năng làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ đạt được rất nhanh. Quá trình răng di chuyển ổn đinh, không sai khác, không làm cho răng và xương hàm yếu đi sau điều trị. Hàm răng đạt được độ đều đặn tối đa, hoàn toàn hết hô vẩu, vòm miệng đẹp, hài hòa trên dưới và hài hòa với cả tổng thể khuôn mặt.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ niềng răng tiêu chuẩn Quốc tế 3M UGSL «««

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn.

Quá trình ứng dụng điều trị thực tế cho nhiều bệnh nhân răng hô thành công tại Trung tâm đã chứng tỏ được năng lực của bác sỹ trong khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

Nhiều bệnh nhân có hàm răng bị sai lệch đã được điều trị thành công bằng công nghệ này. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm sẽ được chỉnh sửa hàm răng hô đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Nếu vẫn còn thắc mắc về việc răng hô có xấu không có thể liên hệ về Trung tâm Nha khoa Hoàn Mỹ theo số Hotline dưới đây, bác sỹ sẽ hồi đáp cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook