adv top

Răng sâu có niềng được không, hiệu quả như thế nào?

19:36:13 - 19/08/2015 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em muốn niềng răng ngay trong tháng này nhưng lại đang có một chiếc răng hàm bị sâu nên còn đắn đo. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu răng sâu có niềng được không, mức độ thành công như thế nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thùy Linh – Hà Nội)

>> răng móm

>> răng hô vẩu và cách khắc phục

Trả lời :

Chào bạn Thùy Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng sâu có niềng được không, hiệu quả như thế nào?” của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng sâu có niềng được không, hiệu quả như thế nào? 1Hiệu quả niềng răng bị sâu đã trám và bọc răng tại Hoàn Mỹ bằng công nghệ hiện đại

Răng sâu có niềng được không?

Niềng răng không tác động xâm lấn răng, chỉ tạo lực để kéo răng nên không có ảnh hưởng tới răng sâu. Vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể niềng răng đang bị sâu được.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là khi đeo mắc cài, chiếc răng sâu sẽ dễ bị giắt thức ăn và lại khó làm sạch triệt để được nên nguy cơ răng bị sâu nặng hơn là rất cao. Hơn nữa, răng đang bi sâu, nếu kèm theo đau nhức thì khi chịu lực kéo sẽ bị đau nhiều hơn và làm ảnh hưởng ít nhiều đến tiến trình di chuyển của chiếc răng này cũng như là của toàn hàm răng nói chung.

Do đó, để tránh những nguy cơ xấu nhất có thể gặp và đảm bảo niềng răng hiệu quả, không mất thêm nhiều thời gian thì tốt nhất, trước khi niềng răng, bạn nên điều trị răng sâu trước sau đó hàn trám hoặc bọc răng sứ lại. Chiếc răng đã hàn trám và bọc răng sứ tuy không đáp ứng được yêu cầu kéo chỉnh răng tốt như các răng khác nhưng vẫn tốt hơn là nếu răng đang bị sâu. Cho nên bạn không cần phải băn khoăn nhiều việc răng sâu có niềng được không, các bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất.

Thời gian niềng cho hàm răng đã có răng bị trám hoặc bọc sứ sẽ dài hơn đôi chút so với khi cả hàm răng khỏe mạnh bình thường. Nhưng nếu bạn niềng răng tại Nha khoa Hoàn Mỹ thì có thể yên tâm hoàn toàn về điều này. Bởi vì, hiện Trung tâm đang ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL để chỉnh nha. Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay để tạo lực kéo răng. Lực kéo này vô cùng bền bỉ, không thay đổi sai khác và ổn định trong suốt thời gian được chỉ định. Nhờ vậy, răng sẽ di chuyển rất tốt, rất chuẩn theo đúng dự liệu của bác sỹ. Thời gian niềng răng vì vậy mà được rút ngắn tối đa.

Những chiếc răng bao gồm cả răng trám và răng sứ đều được duy trì ổn định trong và sau khi kết thúc điều trị.

Với công nghệ này cũng như là các giải pháp điều tị hàn trám răng sâu tân tiến tại Trung tâm, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề răng sâu có niềng được không.

Công nghệ do chính các chuyên gia chỉnh nha chuyên sâu hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau khi đã kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Rất nhiều bệnh nhân đã được niềng răng thành công nhờ công nghệ này và do các bác sỹ giỏi, chuyên sâu của Trung tâm điều trị.

»»» Xem chi tiết: Công nghệ niềng răng thế hệ mới đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Để được tư vấn thêm về công nghệ cũng như là về vấn đề răng sâu có niềng được không, bạn có thể liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo các thông tin đi kèm dưới đây, bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook