adv top

Răng thưa áp dụng niềng răng giá bao nhiêu tiền?

15:55:23 - 21/12/2015 - admin

Cái răng cái tóc là góc con người” vì vậy ai cũng muốn chăm chút cho hàm răng của mình. Tuy nhiên, nhiều người gặp các vấn đề về răng như răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng mọc thưa… Đối với vấn đề răng thưa không chỉ là yếu tố thẫm mỹ mà nhiều người còn quan niệm răng thưa mang lại vận khí không tốt cho chủ nhân. Vậy khắc phục răng thưa như thế nào? Giá niềng răng thưa bao nhiêu ?

Nguyên nhân dẫn đến răng thưa là gì?

nguyen nhan rang thua 7

Răng của người bình thường mọc đều trên cung hàm và hầu như không có khoảng cách có thể nhìn thấy giữa hai răng. Tuy nhiên, đối với những bị răng thưa thì khoảng cách giữa hai răng khá lớn. Nguyên nhân có thể là do:

– Hiện tượng di răng. Đây có thể hậu quả của bệnh nha chu dẫn tới răng bị dịch chuyển và bị thưa.

– Một số trường hợp môi thắng lợi cũng dẫn tới răng bị thưa.

– Răng thưa có thể là do di truyền

- niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

Hậu quả của răng thưa ?

– Mất thẫm mỹ nụ cười

– Tiềm ẩn các bệnh răng miệng do hức ăn dễ mắc lại gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng

– Ảnh hưởng đến việc phát âm.

- niềng răng giá bao nhiêu

Khắc phục răng thưa

Tùy vào từng trường hợp răng thưa mà có cách xử lý khác nhau:

– Trám răng: Nếu chỉ có hai răng bị thưa thì bạn có thể trám khe thưa bằng vật liệu composite thẩm mỹ giống như màu răng của bạn. Phương pháp này khá dễ thực hiện, không phải mài răng và không chịu đau đớn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng cho những khe thưa nhỏ < 2mm.

– Bọc răng sứ nhưng chiếc răng bên cạnh khe thưa: bọc răng sứ là cách khắc phục tình trạng răng thưa hiệu quả giúp răng bóng đẹp, độ cứng, bền cao. Tuy nhiên, cách nào cần phải mài bớt một lớp ngoài của răng.

– Niềng răng: Niềng răng là phương pháp dùng mắc cài cố định đính lên trên răng để dịch chuyển các răng lại gần nhau. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm.

Giá niềng răng thưa bao nhiêu ?

Chi phí cho một ca niềng răng thưa cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong 90-100 triệu

Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng thưa giá bao nhiêu và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook