adv top

Thời gian niềng răng hô có giống phẫu thuật răng hô không?

20:48:49 - 15/05/2015 - admin
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị đô răng, các răng chìa hẳn ra ngoài, rất khó để khép được môi lại. Em vô cùng tự ti về hàm răng của mình. Vì thế, em muốn chỉnh răng hô càng nhanh càng tốt. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu em chỉnh nha (vì không muốn phẫu thuật) thì thời gian niềng răng hô có nhanh như là phẫu thuật răng hô không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Minh Trí – Hà Nội)

>> nha khoa niềng răng uy tín

>> niềng răng mắc cài tự buộc

Trả lời :

Chào bạn Minh Trí!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thời gian niềng răng hô không hoàn toàn do kỹ thuật niềng răng hay phẫu thuật quyết định. Trong rất nhiều trường hợp, chính tình trạng răng hô của bệnh nhân mới là yếu tố quyết định đến việc chỉnh sửa răng hô nhanh hay chậm.

Hơn nữa, việc niềng răng hô hay phẫu thuật để chữa hô nhiều khi không phải do bạn quyết định. Bởi vì không phải ai hô răng cũng có thể phẫu thuật để chữa hô thành công. Ngược lại, không phải ai hô răng thì niềng răng cũng có thể hết hô hoàn toàn.

Trong những tình huống bắt buộc đó thì dù thời gian điều trị có lâu bao nhiêu bệnh nhân cũng nên chấp nhận vì không còn cách nào khác để lựa chọn.

Tuy nhiên, nếu tình trạng răng hô của bạn có thể thuộc dạng niềng cũng được mà phẫu thuật cũng được thì có thể lựa chọn. Khi đó, đương nhiên thời gian niềng răng hô không thể nhanh hơn phẫu thuật được.

Để phẫu thuật bạn sẽ chỉ mất khoàng vài tháng để vừa phẫu thuật vừa hồi phục. Nhưng nếu niềng răng, bạn sẽ phải mất có thể tới vài năm mới hoàn tất điều trị được.

Tuy nhiên, niềng răng có những ưu điểm riêng mà phẫu thuật không có được. Đầu tiên là bạn không phải trải qua can thiệp tới cấu trúc hàm mặt, không phải dùng thuốc gây mê, không đau phẫu thuật đau đớn và chờ hồi phục, lành thương.

Đặc biệt, niềng răng không chỉ giúp bạn hết hô mà các răng còn được sắp xếp đều đặn, thẳng hàng và rất thẩm mỹ. Đây là điều mà phẫu thuật hàm không thể tạo ra được. Phẫu thuật chỉ có thể giúp răng hết hô mà không làm đều và thẳng răng được như giải pháp niềng chỉnh.

Do đó, nếu bạn chọn giải pháp niềng răng, thì vấn đề thời gian niềng răng hô có thể giải quyết bẳng cách ứng dụng công nghệ phục hình hiện đại hơn.

Đây là thực tế mà Hoàn Mỹ đang tạo ra và được bệnh nhân rất hưởng ứng. Rất nhiều ca điều trị thời gian niềng răng hô đã được rút ngắn đáng kể, ít nhất là vài tháng so với khi ứng dụng các kỹ thuật thông thường.

Hiệu quả này tạo ra được là nhờ Hoàn Mỹ chỉ giao phó điều trị cho bác sỹ thực sự giỏi, có chuyên môn và ứng dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Công nghệ có thể mang đến cho bệnh nha ca điều trị với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Cho phép di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn hài hòa, chuẩn tỷ lệ,

– Hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác làm ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Niềng răng không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Với Niềng răng 3M UGSL hiện đại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và về thời gian niềng răng hô.

Bạn vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo các thông tin đi kèm dưới đây. Các bác sỹ sẽ tư vấn thật tận tình và cặn kẽ cho bạn mọi thắc mắc liên quan. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook