adv top

Công nghệ bọc răng sứ CT5 chiều không đau- không biến chứng

14:31:52 - 11/11/2014 - admin

Với công nghệ  bọc răng thẩm mỹ răng hiện đại bệnh nhân sẽ gần như không cảm thấy đau buốt. Đặc biệt, kỹ thuật bọc răng sứ mới không chỉ không đau, không biến chứng mà vẻ thẩm mỹ có thể đạt được thì vượt xa so với trước kia. Câu hỏi bọc răng sứ có đau không được giải quyết triệt để bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

>> làm răng sứ

>> bọc răng sứ giá bao nhiêu

>> răng sứ cercon

Kỹ thuật bọc răng sứ hiện đại rút ngắn thời gian mài răng, không đau buốt

Về mặt kỹ thuật, bọc răng sứ dù trước kia hay theo cách mới đều cần phải qua các bước cơ bản. Việc mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho chụp răng xứ là bắt buộc. Xong mài theo tỷ lệ nào chỉ có bác sỹ mới có thể quyết định trên tinh thần hạn chế tối đa xâm lấn răng thật. Điều này được kiểm soát tốt hơn trong công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Bọc răng sứ có đau không và có biến chứng gì không? 6Bọc răng sứ đúng kỹ thuật cho răng chắc khỏe như răng thật

Theo chuyên gia răng sứ Nha khoa Hoàn Mỹ, công nghệ bọc răng sứ hiện đại khi áp dụng sẽ sử dụng máy mài tự động cực nhẹ nhàng, không giống kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên tiết kiệm được thời gian cho mỗi ca bọc răng. Kỹ thuật này giảm thiểu được ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “bị mài răng” của bệnh nhân sẽ được rút ngắn tối thiểu. Nếu được bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện, bạn sẽ cảm thấy quá trình này dễ chịu hơn nhiều, không cảm thấy đau đớn hay ê buốt. Nhưng lưu ý với bạn rằng, điều này chỉ đạt được khi bạn thực hiện bọc răng tại cơ sở nha khoa có áp dụng kỹ thuật tiên tiến và bác sỹ giỏi thực hiện.

Bọc răng sứ hoàn toàn không chảy máu

Đó là điều chắc chắn bởi bọc răng chỉ tác động tới răng ở mức thấp nhất có thể, không tổn thương tới các tổ chức quanh răng, đặc biệt là lợi (nướu). Bởi vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ có thể xảy ra khi kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến phần chân răng và lợi quanh răng. Kỹ thuật này đã được chứng minh thực tế tại Nha khoa Hoàn Mỹ, nhận được phản ứng tốt từ phía khách hàng.

chup-su-cho-rang-thua-co-duoc-ben-lau-hay-khong

Trong những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng, buộc bác sỹ phải tiến hành điều trị trước thì việc phải tác động tới vùng lợi mới xảy ra. Khi đó, có thể chảy máu nhưng với lượng rất ít và sẽ được cầm máu ngay tức thì. Trường hợp bạn bị nha chu, đặc biệt viêm lợi thì chảy máu gần như là hiển nhiên, và trước khi bọc răng sứ bác sỹ chắc chắn chỉ định bạn cần điều trị nha chu trước. Vấn đề còn lại là bọc răng an toàn và không chảy máu sẽ chỉ định khi bệnh nha chu đã chữa khỏi.

Bọc răng sứ có gây ra biến chứng nào không?

Kỹ thuật bọc răng sứ về cơ bản là tạo ra một chụp răng bọc lên trên cùi răng thật. Yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi là mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào, răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng, đồng thời chất liệu chụp răng là sứ không kim loại như răng sứ E.Max, Cercon. Khi đó kỹ thuật bọc răng đảm bảo tốt nhất, thì các vấn đề biến chứng có thể loại trừ.

boc-rang-su-cercon-gia-bao-nhieu-la-hop-ly-3
Nha khoa Hoàn Mỹ cam kết kỹ thuật bọc răng sứ bền chắc, không đau, không chảy máu

Ngược lại, kỹ thuật không đảm bảo, biến chứng xảy ra là điều không khó lý giải. Muốn loại bỏ được tình huống đáng tiếc này, bác sỹ Nha Khoa Hoàn Mỹ khuyên bạn cách tốt nhất phải làm là chọn đúng bác sỹ và đúng địa chỉ để thực hiện. Bởi vậy, bọc răng sứ có đau không chính là phục thuộc vào sự lựa chọn của bạn khi niềm tin bạn đặt đúng chỗ! Để được chuyên gia răng sứ tư vấn tận tình và cụ thể nhất về các kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, không đau nhờ công nghệ Răng sứ CT 5 chiều, khách hàng có thể đặt lịch trước hoặc liên hệ theo thông tin sau đây. Việc tư vấn cũng như thăm khám áp dụng tại Nha khoa Hoàn Mỹ đều được miễn phí hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm nhé!

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook