adv top

Miếng dán lumineers sứ cứu cánh cho răng xấu

14:57:47 - 06/06/2013 - admin

Cách làm đẹp cho răng và khắc phục răng xấu đem lại nụ cười tươi sáng mà bạn không phải chịu đau như khi đi trồng răng giả hay lấy cao răng,… là sử dụng miếng dán lumineer sứ

>> làm răng sứ

>> răng sứ cercon giá bao nhiêu

mieng dan lumineers su cuu canh cho rang xau

Lumineer là gì?

Lumineers là miếng dán veneers cực mỏng được làm từ sứ, độ mịn của Lumineers thường so với độ mỏng của kính áp tròng cho đôi mắt (độ mỏng tối thiểu có thể từ 0,2mm hoặc 0,3mm). Chúng được dán vào mặt ngoài của răng thật để phục hồi lại hình dạng tư nhiên của răng và làm thay đổi màu sắc răng trắng hơn, ngoài ra còn để điều trị hàm răng khấp khểnh, răng thưa. Khác với các phương pháp thực hiện những loại răng sứ thông thường khác, khi thực hiện Lumineer chúng ta không cần mài răng thật hoặc mài rất ít nên không đau và ê buốt.

mieng dan lumineers su cuu canh cho rang xau

Lợi ích của Lumineers

Lumineers có thể điều trị một loạt các vấn đề liên quan đến sự không hoàn hảo răng, giúp điều chỉnh răng vào khuôn khổ đều hơn, màu sắc sáng hơn và sự liên kết giữa các răng cũng tăng lên. Lumineers có thể điều trị răng lệch lạc, răng bị biến dạng, răng bị nhiễm màu nặng hoặc răng bị nhiễm Tetracycline và Flour, răng quá nhỏ hoặc lớn, cấu trúc răng không đồng điều, dăng bị mòn hoặc sứt mẻ.

mieng dan lumineers su cuu canh cho rang xau

Độ bền cao

Một trong những điều ấn tượng nhất về Lumineers là độ bền của nó khi sử dụng, nó đã được chứng minh lđộ bền sẽ kéo dài hơn 20 năm khi được chăm sóc cẩn thận.

mieng dan lumineers su cuu canh cho rang xau

Với những ưu điểm trên lumineer thật sự là giải pháp của nha khoa hiện đại để mang đến bạn nụ cười tự tin, hàm răng trắng đẹp và tự nhiên cho bạn

mieng dan lumineers su cuu canh cho rang xau

 

 L.A

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook