adv top

Phục hồi răng bị mất với implant

07:10:31 - 01/02/1990 - admin

Cấy ghép răng Implant ngày nay được xem là giải pháp lý tưởng để thay thế răng bị mất và phục hình không tốt trước đó.Việc sử dụng răng cấy ghép để thay thế răng mất đã được thực hiện trong hơn 10 năm và được mọi người nhìn nhận là một chọn lựa điều trị rất hiệu quả.

Vậy phương pháp phục hình Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cấy vào trong xương hàm, đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Đồng thời với hệ thống CTScan hiện đại nhất sẻ phân tích hình ảnh 3 chiều giúp Bác Sĩ chẩn đoán chính xác phần xương hàm vùng phẫu thuật để cắm ghép Implant an toàn và hiệu quả cao. Với những ưu điểm đó, implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Tại Nha Khoa các Bác sĩ vốn nhiều năm  kinh nghiệm sẻ thực hiện việc cấy ghép implant một cách nhẹ nhàng, không đau

phuc hoi rang bi mat voi implant

Mô phỏng vị trí cắm Implant.

Ngày nay, implant đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những người bị mất răng,và là một thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử Nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng.

Implant mang đến cho bạn một tâm lý vững chắc khi trồng răng thẩm mỹ, một sự hài lòng và hoàn toàn tin tưởng với hàm răng khỏe đẹp dài lâu.

phuc hoi rang bi mat voi implant

Thông tin chi tiết, liên hệ trực tiếp tại rangthammy.org để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook