adv top

Cách duy trì kết quả sau tẩy trắng răng lâu dài nhất

22:26:28 - 08/05/2015 - admin

Sau tẩy trắng răng dù bằng bất cứ phương pháp nào cũng cần có “bí quyết” mới bảo toàn màu răng trắng đẹp được lâu dài. Nha khoa Hoàn Mỹ xin hướng dẫn bạn một số lưu ý để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng để có hàm răng trắng đẹp dài lâu nhất.

>> cách chữa răng ố vàng

>> cạo vôi răng

1. Kiêng cữ trong ăn uống để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng

Chính thực phẩm là thủ phạm gây ra sự đổi màu răng. Vì thế ngay cả trong điều kiện bình thường, nếu muốn hàm răng không bị ố vàng hay đen xỉn thì nên kiêng cỡ những loại thực phẩm dễ gây đổi màu răng.

Để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng càng cần phải kiêng cữ nghiêm ngặt hơn. Tuyệt đối không sử dụng café, thuốc lá và một số loại thực phẩm tạo màu khác. Ngay cả những thực phẩm mà cặn màu dễ bám lại cũng nên hạn chế.

Cách duy trì kết quả sau tẩy trắng răng lâu dài nhất 1Kiêng các loại thực phẩm đổi màu để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng

2. Thay đổi cách thu nạp năng lượng để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng

Chúng ta cần phải ăn uống nên đương nhiên có những loại thực phẩm buộc phải dùng đến. Nhưng để bảo vệ màu răng, duy trì kết quả sau tẩy trắng răng được tốt nhất, bạn hãy thay đổi cách thu nạp năng lượng. Không ăn theo kiểu truyền thống nữa mà hãy chế biến thực phẩm thành các dạng khác.

Chẳng hạn như với hoa quả, thay vì cắt miếng để ăn, bạn có thể làm thành sinh tố hoặc nước ép để dùng. Với các sản phẩm dạng nước như sữa, nước ngọt,… thay vì uống hãy dùng ống hút, đặt sát gốc lưỡi để nước đi vào họng mà không tiếp xúc với răng và cũng không bám lại trên toàn bộ thân lưỡi.

Cách duy trì kết quả sau tẩy trắng răng lâu dài nhất 2Thay đổi cách thu nạp thực phẩm để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng

Với các thực phẩm chính như thịt, rau, cá, chúng ta vẫn nên ăn uống bình thường vì về cơ bản những sản phẩm này không có tính tạo màu cao, nhưng vẫn có cặn bám lại mặt răng nếu răng phải nhai cắn. Vì thế, để đổi cách thức thu nạp và cũng là đổi khẩu vị có thể chế biến thành dạng súp, cháo. Ăn theo dạng này răng sẽ ít phải nhai nghiền hơn, thức ăn cũng ít bám đọng lại hơn.

Chế độ kiêng cữ và ăn uống như trên nên duy trì tuyệt đối trong tháng đầu tiên, hoặc ít nhất cũng phải trên 3 tháng mới có tác dụng kết quả sau tẩy trắng răng tốt nhất.

3. Ngậm máng tẩy để duy trì kết quả sau tẩy trắng răng.

Đây thực chất đây là hình thức tẩy trắng răng duy trì. Sau một liệu trình thực hiện tại phòng khám, bạn sẽ được bác sỹ giao máng và thuốc tẩy, đồng thời hướng dẫn cách thực hiện và chỉ định thời gian tẩy trắng lặp lại để bạn tự ngậm máng tại nhà.

Với cách này, bạn có thể duy trì kết quả sau tẩy trắng răng thêm được rất nhiều năm.

Cách duy trì kết quả sau tẩy trắng răng lâu dài nhất 3Ứng dụng công nghệ hiện đại để có hàm răng trắng sáng dài lâu hơn

Đặc biệt, để hàm răng luôn trắng sáng và rạng ngời nhất, ngay từ đầu nên ứng dụng công nghệ Tẩy trắng răng Laser. Công nghệ do các chuyên gia thẩm mỹ răng thuộc nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm sau:

– Cho hiệu quả làm răng trắng sáng, đều bền màu,

– An toàn tuyệt đối với cơ thể, răng và mô nướu nhờ sử dụng laser nha khoa lành tính và thuốc tẩy trắng tiêu chuẩn 5 sao,

– Giúp tăng cường độ chắc khỏe cho răng thật rất hiệu quả,

– Màu răng có thể duy trì được dài lâu sau nhiều năm mà không phải tẩy trắng lại.

Công nghệ hiện đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Hoàn Mỹ sau nhiều kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề bởi các chuyên gia Forsyth. Với công nghệ này, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng dài lâu hơn.

Vui lòng liên hệ về Nha khoa Hoàn Mỹ theo hotline 0943 776699 để được tư vấn thêm về công nghệ tẩy trắng an toàn và các cách thức giúp duy trì kết quả sau tẩy trắng răng được dài lâu nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook