adv top

Dầu Ô liu tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả

14:58:20 - 13/11/2014 - admin

Tẩy trắng răng  có nhiều cách trong đó có dầu oliu. Dầu Oliu một loại dầu thu được từ cây Ô liu thuộc họ Oleaceae, loại cây truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Thường biết đến sử dụng trong nấu ăn, mỹ phẩm, dược phẩm, xà phòng…còn làm nguyên liệu cho đèn dầu truyền thống.

>> làm trắng răng tự nhiên

>>  những cách làm trắng răng

>> có nên tẩy trắng răng

Dưới đây là một số công dụng của dầu ô liu trong việc tẩy trắng răng nhanh một cách hiệu quả tiết kiệm:

tải xuống

Một điều có thể thấy tác dụng thần kì trong tẩy trắng răng tại nhà.

Cách 1: Bạn chỉ cần lấy một miếng vải nhỏ, chấm nhẹ vào dầu oliu, chà đều lên răng trong 5 phút. Sau đó đánh lại răng với kem đánh răng thông thường để có được hàm răng trắng sạch hơi thở thơm mát như đi tẩy trắng răng nhanh tại nha khoa. Mỗi tuần chỉ cần thực hiện 2 lần/ tuần, hàm răng ố vàng của bạn sẽ trắng sáng một cách tự nhiên.

Cách 2: Dùng hai muỗng cafe dầu ô liu, hai muỗng cafe dầu dừa, 2 muỗng café dầu mè súc miệng mỗi ngày trong 15-20 phút buổi sáng, sau đó súc lại bằng nước và đánh răng bình thường. Giúp cho bạn cải thiện miệng khô, tẩy trắng răng sạch sẽ, không gây ra các phản ứng phụ hay gây đau đớn.

Một phương pháp tẩy trắng răng nhanh hiệu quả và an toàn, không tốn kém, rất dễ thực hiện ngay tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian chi phí, không phải mất công đi đến nha si, bệnh viện. Bảo vệ sức khỏe răng miệng điều mà ai cũng đều mong muốn, hàm răng trắng sáng tự nhiên, hơi thở thơm mát giúp bạn tự tin khi dạo phố, giao tiếp với bạn bè.

Mong rằng bài viết tẩy trắng răng  thần tốc với dầu ô liu giúp bạn có thêm một phương thức bảo vệ răng miệng tại nhà cho bản thân và gia đình một cách hiệu quả tiết kiệm chi phí nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook