adv top

Lựa chọn địa chỉ tẩy trăng răng uy tín nhất hiện nay

11:11:04 - 11/09/2015 - admin

Tẩy trắng răng là một dịch vụ được rất nhiều người sử dụng, để có thể tẩy trắng răng 1 cách tốt nhất ta nên chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín nhất hiện nay

- phương pháp làm trắng răng

- giá tẩy trắng răng tại hà nội

Vì sao răng bị đổi màu, ố vàng?

Một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng răng bị ố vàng là do sử dụng những thực phẩm có nhiều màu như cà phê, thuốc lá hay rượu… Ngoài ra, do chúng ta chăm sóc răng miệng không tốt, chưa đúng cách và không định kỳ cạo vôi răng nên các mảng bám lâu ngày trên răng làm răng xuất hiện ố vàng.

doi-ngu-bac-sy-1

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất ở đâu Tẩy trắng răng để có nụ cười tươi hơn

Hoặc do những nguyên nhân không mong muốn như bị viêm tủy răng khiến răng bị đổi màu hoặc do sử dụng thuốc kháng sinh tetracycline trong thời gian nhỏ cũng có thể khiến răng bị đổi màu. Đây là những nguyên nhân bên trong nên quá trình điều trị tẩy trăng răng thường mất nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ làm trắng răng ở đâu tốt?

Để hàm trăng trắng trở lại, tốt nhất bạn nên đến phòng nha để đảm bảo hiệu quả tốt hơn và dịch vụ tẩy trắng răng được sử dụng nhiều hiện nay chính là tẩy trắng răng bằng công nghệ laser.

Dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất ở đâu Sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng để đảm bảo hàm răng trắng bóng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cạo vôi răng để tẩy sạch các mảng bám trên răng của khách hàng. Trước khi tiến hành tẩy trắng răng, bạn sẽ được uống thuốc giảm ê buốt. Để bảo vệ nướu cho bạn, bác sĩ sẽ dùng một hoạt chất để bảo vệ nướu và thoa thuốc tẩy trăng răng lên bề mặt với nồng độ cồn 35%. Sau đó dùng đèn laser chiếu vào răng, với ánh sáng từ đèn này thuốc tẩy trắng răng được kích thích làm răng thay đổi màu từ bên trong, hàm răng sẽ trắng sáng đều màu từ trong ra ngoài. Thời gian tiến hành tẩy trắng răng chỉ trong vòng 60 phút nên rất nhanh gọn. Trong trường hợp răng bạn nhạy cảm thì cảm giác ê buốt sau khi tẩy trắng răng sẽ xuất hiện nhưng sau vài giờ sẽ giảm dần.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook