adv top

Các phương pháp trị hôi nách tại nhà

09:10:29 - 12/04/2014 - admin

Hầu hết, các phương pháp mà nhiều người hay áp dụng trị hôi nách tại nhà như  sử dụng phèn chua hay lá trầu không đều mang lại hiệu quả khử mùi tạm thời. Mùi hôi không hết hoàn toàn, bệnh cứ  tái diễn lại nếu bạn không kiên nhẫn thực hiện liên tục trong ngày.

 

Hôi nách không phải là bệnh nhưng lại gây phiền toái cho bản thân và những người xung quanh. Cách điều trị hôi nách tận gốc và triệt để thì bạn nên tìm hiểu qua về nguyên nhân vì sao hôi nách? Dùng cách gì để hạn chế mùi hôi và cách chữa trị bệnh hôi nách triệt để bằng cách nào?

Đúng như chị Hoa nói, hiện nay, trong y khoa, có nhiều phương pháp điều trị bệnh như  tiêm botox, phẫu thuật cắt bỏ tuyến … Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được coi xem là giải pháp điều trị bệnh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Bệnh hôi nách xuất hiện có thể do nguyên nhân bẩm sinh, hoặc sau thời gian sinh con, cơ thể người phụ nữ có nhiều thay đổi về nội tiết tố, dẫn đến việc xuất hiện bệnh hôi nách,…Chữa bệnh hôi nách không quá khó khăn, nhưng chọn phương pháp nào điều trị tận gốc và khỏi vĩnh viễn thì mới là vấn đề khó khăn hơn.

Chữa bệnh hôi nách tận gốc bằng công nghệ hút bỏ nội soi là giải pháp hoàn hảo nhất. Đây là cách chữa hôi nách tận gốc, an toàn, triệt để, không tái phát.

Ưu điểm của hút bỏ nội soi là:

Chữa bệnh hôi nách triệt để, vĩnh viễn không tái phát, không gây đau rát, không để lại sẹo do không cắt rạch da.

Tiến hành phẫu thuật chữa hôi nách nhẹ nhàng, an toàn, hạn chế xâm lấn, ít đau do ứng dụng rất thành công công nghệ nội soi và máy hút áp lực ly tâm.

Không chỉ trị hôi nách triệt để, công nghệ hút bỏ nội soi còn giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách và hạn chế lông mọc trở lại.

chua-tri-hoi-nach-tan-goc

 

Đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ đã được áp dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, công nghệ đã được Thẩm Mỹ Viện Đông Á ứng ứng dụng rất thành công nhận được sự đánh giá cao cũng như hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng.

Kỹ thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, an toàn tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để xác định vị trí của các tuyến mồi hôi. Sau khi được gây tê cục bộ để đảm bảo không đau và độ an toàn, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi, thăm dò và hút bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi. Phương pháp được đánh giá là nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn. Sau khi hút bỏ tuyến mồ hôi, , các bác sĩ sẽ bằng ép và hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà. Do vậy, chỉ sau một lần điều trị, tuyến mồ hôi gây mùi đã được loại bỏ triệt để nhẹ nhàng ra bên ngoài cơ thể, hiệu quả vĩnh viễn, không tái phát. Do vậy, đây chính cách chữa hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, hiệu quả nhanh chóng mà chị nên lựa chọn.

Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi nách cần thực hiện thủ thuật tiểu phẫu loại bỏ tuyến mồ hôi, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, không để lại sẹo, người bệnh không cần nằm viện mà có về nhà, hoạt động bình thường và chỉ cần tránh hoạt động mạnh.

Điều trị hôi nách tận gốc bằng công ngệ xâm lấn tôi thiểu Hàn Quốc: Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, không tái phát!
Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc làm sạch tuyến mồ hôi là công nghệ trị liệu mới nhất hiện nay. Với thao tác đơn giản chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kỹ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác bằng thiết bị hiện đại và dùng sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn các tuyến mồ hôi dưới da, chỉ sau vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo. Kỹ thuật này có ưu điểm không gây đau đớn, không cần chỉ khâu, không để lại sẹo xấu và không tổn thương đến các mô khác.

Trên thực tế có rất nhiều phương pháp khác nhau để điều trị mồ hôi nách, người bệnh có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi, tiêm Botulium, điều trị lasze, tiểu phẫu hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Các phương pháp thông thường chỉ có tác dụng diệt vi khuẩn, giảm sự tiết mồ hôi nên thường không cho hiệu quả lâu dài. Để loại bỏ triệt để mùi mồ hôi dưới cánh tay cần thực hiện thủ thuật tiểu phâũ loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, phương pháp này đem lại hiệu quả trên 90%, không gây đau đớn, người bệnh không cần nằm viện mà có thể ở nhà ngay.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook