adv top

Đẹp quyến rũ với phương pháp bấm mí Hàn Quốc

16:36:28 - 05/12/2013 - admin

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc đơn giản, hiện đại sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt trong sáng và long lanh hơn.

 Bấm mí Hàn quốc

Một đôi mắt hai mí, có chiều sâu luôn là điểm thu hút trên gương mặt của bạn

Một đôi mắt có hồn, to tròn hay long lanh luôn là điểm khiến đối phương bị thu hút và hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng sỡ hữu một đôi mắt tuyệt đẹp như vậy, đặc biệt những người mắt một mí. Thêm vào đó, quan niệm của người phương Đông còn cho rằng họ là những người không thân thiện, khó gần…Chính vì điều này khiến rất nhiều người cảm thấy thiếu tự tin với đôi mắt của mình và đã tìm tới công nghệ bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc không còn quá xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là những chị em thường xuyên chú trọng vẻ bên ngoài hay là ‘mọt phim Hàn chính hiệu’. Bấm mí Hàn Quốc không phải phương pháp phẫu thuật, đó đơn thuần chỉ là thủ thuật khá đơn giản và nhanh chóng, có thể áp dụng cho hầu hết mọi đối tượng.

Bấm mí Hàn quốc2

Bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thực chất đó là kỹ thuật tạo ra sự kiên kết tự nhiên nhất giữa mi mắt và da đồng thời kết hợp với việc nâng cơ mi mắt lên. Khi thực hiện, các bác sĩ không cần phải cắt rạch hay bóc tách nên sẽ không gây ra đau đớn cũng như để lại sẹo hay tác dụng như cho người tiến hành bấm mí Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành các công đoạn cần thiết, mắt của bạn sẽ hình thành nếp mí mới đẹp hơn, rõ ràng và mang lại cảm giác hoàn toàn tự nhiên.

Để đảm bảo tính chính xác cũng như hiệu quả khi thực hiện, các chuyên gia thẩm mỹ cần phải đo vẽ cũng như tính toàn đường cung mí cho thực sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt của người phẫu thuật. Trên cơ sở những đường đó, chuyên gia sẽ tiến hành dùng dụng cụ bấm mi chuyên dụng và kinh nghiệm của mình để tạo chuỗi liên kết da mặt và cơ mi một cách hoàn hảo, tự nhiên nhất. Khâu này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng nên đòi hỏi người thực hiện phải nắm vững, thành thạo các thao tác thực hiện.

Bấm mí Hàn quốc3

Cùng cảm nhận sự khác biệt với bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hà Nội có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả. Cùng với đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, Đông Á sẽ giúp bạn sở hữu một đôi mắt thật đẹp, thật trong sáng và quyến rũ. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, cùng thao tác hết sức đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tin tỏa sáng với đôi mắt ‘biết cười’ của mình.

>>> Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc ??

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Website: http://thammymat.net

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook