adv top

Diệt trừ căn bệnh hôi nách ra khỏi cơ thể bạn

10:00:44 - 11/04/2014 - admin

Cơ thể không có mùi thơm tho khiến các khổ chủ bị mang tiếng là ăn ở bẩn, lười tắm giặt, vệ sinh… Nhưng nguyên nhân chính gây ra mùi hôi nách chính là do tuyến mồ hôi lớn của bạn gây nên.

>> Cách chữa hôi nách hiệu quả

Theo cấu tạo, tuyến mồ hôi của cơ thể được chia làm hai loại: một loại là tuyến mồ hôi thông thường chứa nước và các chất điện giải nên mồ hôi từ tuyến này toát ra không gây mùi. Còn một loại là tuyến mồ hôi lớn có chứa acid béo không no và hoạt chất ammoniac… Tuyến mồ hôi này tập trung ở vùng nách, khi hoạt động mạnh, bị vi khuẩn xâm nhập tạo ra mùi khó ngửi là mùi hôi nách.

Bất cứ ai cũng không bao giờ thoải mái được khi vùng da dưới cánh tay của mình lúc nào cũng ẩm ướt và “bốc mùi”. Dù trời nắng hay trời lạnh, bạn luôn phải lặng lẽ chịu đựng căn bệnh “oái ăm” này mà không hề biết nguyên do của nó là gì?

Thực chất, hôi nách có tên khoa học là Hyperhidrosis – chứng tăng tiết mồ hôi quá mức ở những khu vực trên cơ thể như: nách, tay, chân…Theo một điều tra mới nhất cho thấy, trên thế giới có khoảng 30% số người bị chứng tăng tiết mồ hôi, ngoài vấn đề này một số người còn bị bệnh hôi nách nặng mà không tìm được biện pháp chữa hôi nách triệt để cho mình.

Nhiều người chia sẻ rằng, họ luôn mất tự tin khi đi bất cứ đâu, đặc biệt là trong giao tiếp hàng ngày và thường xuyên phải đi công tác. Vậy đâu là giải pháp trị hôi nách tốt nhất dành cho bạn?

 

cach-tri-hoi-nach-triet-de

Đừng lo lắng, xin giới thiệu tới bạn phương pháp hút bỏ tuyến nội soi mồ hôi nách – một trong những phương pháp được tin dùng nhất hiện nay – chắc chắn sẽ giúp bạn thay đổi được hoàn toàn cuộc sống của mình!

Hút bỏ tuyến nội soi mồ hôi nách đã khắc phục được các nhược điểm của phương pháp cũ, mang lại kết quả hoàn hảo dành cho bạn. Đây là kĩ thuật được tiến hành dựa trên bản đồ vùng tuyến nách đã được các chuyên gia định sẵn. Chuyên gia chỉ cần chích 2 vết khá nhỏ trên nách rồi dùng thiết bị nội soi để thăm dò chính xác vùng tuyến mồ hôi rồi loại bỏ triệt để tuyến gây mùi mà không hề xâm lấn đến vùng ngoại tuyến.

 

Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi mỏng, thì bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở phần bề mặt da một cách trị hôi nách triệt để dễ dàng, còn với những ai có mức độ dày và sâu hơn bác sĩ sẽ hút bỏ ở mức độ vừa phải để tránh gây tình trạng hoại tử da và có thể sẽ phải hút bỏ nhiều hơn một lần.

Bạn biết không? Với ưu điểm lớn nhất là không cần rạch da nên sau khi điều trị hoàn toàn không phải lo lắng về vấn để sẹo lồi, sẹo xấu. Thay vì đó, sau khi chuyên gia thực hiện xong bạn sẽ được băng ép để vùng da này trở nên phẳng, mịn và đảm bảo da không bị nhăn lại sau khi hút tuyến.

Cả nam và nữ đều dễ dàng “dính” phải căn bệnh hôi nách, đặc biệt từ tuổi dậy thì trở đi. Bệnh có tính biến đổi theo mùa và theo tuổi tác. Theo nghiên cứu, ở tuổi thanh thiếu niên các tuyến mồ hôi lớn phát triển mạnh nên mùi hôi thường nồng và rõ rệt hơn. Khi đến tuổi trung niên và cao tuổi, các tuyến nội tiết trong cơ thể đã teo lại và suy giảm khả năng hoạt động nên mùi hôi sẽ giảm dần. Vào mùi hè, thời tiết oi bức nóng lực, cơ thể cần đào thải nhiều mồ hôi hơn mùa đông nên mùi cũng “phát tác”mạnh mẽ hơn.

Ngoài phương pháp hút bỏ tuyến nội soi, vẫn còn có những sự lựa chọn khác cho bạn. Nếu tuyến mồ hôi của bạn không nhiều có thể sử dụng phương pháp tiêm Botox, phương pháp này cho kết quả nhanh, chỉ cần khoảng 1 năm sau bạn tiêm lại là mùi hôi nách của bạn gần như được loại bỏ hoàn toàn. Hoặc phẫu thuật tuyến mồ hôi nách, bạn sẽ được Phú Xuân bảo hành trọn đời cùng với mức chi phí hợp lý.
Ngoài ra, hôi nách còn có tính di truyền, chúng thường xuất hiện trong một gia đình hoặc một gia tộc. Nếu bạn có cả bố và mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ mắc bệnh nên đến 80%, còn nếu chỉ có một trong hai bên bị thì tỷ lệ này là 50%.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook