adv top

Điều cần biết về nhổ răng khôn có nguy hiểm không

16:10:35 - 18/02/2016 - admin

Khi mọc răng khôn, bệnh nhân thường cảm thấy khó chịu bởi những cơn đau nhức kéo dài. Vì thế, nhiều người nghĩ đến việc nhổ răng khôn. Tuy răng khôn không thực hiện vào chức năng ăn nhai, nhưng nhiều người vẫn còn khá lo lắng không biết nhổ răng khôn có gây nguy hiểm gì không?

Chuyện mọc răng khôn là chuyện phổ biến và không ai có thể tránh được, nhưng không phải với ai răng khôn cũng mọc một cách thuận lợi và an toàn như những chiếc răng hàm khác. Thế nhưng không phải ai cũng bắt buộc phải nhổ đi chiếc răng khôn. Với những chiếc răng khôn mọc bất thường gây đau đớn và được bác sĩ chỉ định nhổ thì nên nhổ bỏ đi. Vậy nhưng nhiều người lại lo lắng ” nhổ răng khôn có nguy hiểm không ? “. Vì phần lớn mọi người luôn làm tưởng nhổ răng khôn sẽ gây ảnh hưởng tới dây thần kinh và các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vậy nếu nhổ răng khôn dây thần kinh sẽ bị ảnh hưởng và luôn có tâm lý thà chịu đau chứ không chịu nhổ bỏ ” nỗi kinh hoàng” này.

Vậy liệu nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc không bình thường đi, và đừng lo lắng gì tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không nữa. Vì hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cùng với trình độ và bề dày kinh nghiệm của các bác sĩ trong lĩnh vực nha khoa thì thủ thuật nhổ bỏ răng khôn chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản không có gì phải lo lắng cả.

 

Khi bạn tới nha khoa Hoàn Mỹ để nhổ bỏ chiếc răng khôn bạn sẽ được bác sĩ khám tổng quát răng miệng, chụp CT để biết tình trạng mọc bất thường của chiếc răng số 8 này. Tại nha khoa Hoàn Mỹ nhổ bỏ răng khôn được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện thành công hàng nghìn ca trong suốt quá trình nghiên cứu và công tác. Bác sĩ dày dạn kinh nghiệm với bàn tay khéo léo chuẩn xác trong từng thao tác vì thế quý khách hàng an tâm vì sẽ không gây ra một kích ứng nào với hệ thống dây thần kinh và các bộ phận khác
Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Tại nha khoa Hoàn Mỹ toàn bộ quy trình diễn ra được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại ( máy siêu âm cắt nướu…) Vì thế bác sĩ sẽ làm chủ được vết cắt, lấy sach toàn bộ chiếc răng mà không để sót lại một chút chân răng nào. Hạn chế được sự xâm lấn sâu xuống nướu cho nên cũng sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nướu. Sau khi quy trình kết thúc, vết cắt nướu sẽ được bác sĩ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, nên hạn chế được ít nhất 1 lần xâm lấn tác động vào nướu.

Xem thêm: Biến chứng của nhổ răng khôn

Đặc biệt với Hoàn Mỹ độ an toàn và cảm giác của bệnh nhân sẽ được đặt lên hàng đầu. Nên 100% thuốc gây tê được sử dụng tại nha khoa đều là các loại thuốc tốt nhất được nhập từ các nhà phân phối dược phẩm chính hãng. Đảm bảo sau gây tê khách hàng sẽ không có cảm giác đau tại vùng cần nhổ trong suốt quá trình điều trị. Vì thế quý khách hàng không cần phải lo lắng tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm không nữa rồi nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook