adv top

Massage toàn thân thư giãn

21:37:19 - 27/12/2013 - admin

Massage thư giãn: Đây là phương pháp với những động tác massage rất uyển chuyển, nhịp nhàng mang lại sự thư thái nhẹ nhàng, tăng cường tuần hoàn máu, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Massage giảm đau, nhức: Đây là phương pháp massage trị liệu độc đáo giành cho những người bị đau nhức xương khớp, làm việc nhiều trong văn phòng , công sở.

Massage toàn thân

Massage tinh dầu: Massage toàn thân với những động tác uyển chuyển và tinh dầu thơm chiết xuất từ thiên nhiên giúp cơ thể thư thái, loại bỏ hoàn toàn độc tố cơ thể, tái tạo năng lượng đã mất, tiêu tan mệt mỏi, giúp trí óc minh mẫn, cơ thể dẻo dai và cân bằng hơn.

Massage tẩy tế bào chết toàn thân: Những động tác massage nhẹ nhàng, kết hợp với kem body toàn thân sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào già cỗi và độc tố trong cơ thể. Kết hơp với tắm thảo dược sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi tắn, khỏe mạnh và một tinh thần thư thái.

Massage bấm huyệt: Phương pháp này còn đòi hỏi chuyên viên trị liệu vận dụng cả bàn tay, đầu gối, cánh tay, khuỷu tay và bàn chân để tác động lên các mạch năng lượng, việc ấn vào các mạch này trong 1 khoảng thời gian quy định làm ngưng lại sự lưu chuyển, khiến khí huyết vì ngưng trệ lại sau khi thả ra sẽ tạo thành 1 dòng khí huyết mạnh mẽ cuốn trôi đi mọi tăc nghẽn trong mạch, làm lưu thông khí huyết.

Massage đá nóng: Phương pháp trị liệu của tầng lớp quý tộc ngày xưa có công dụng mạnh mẽ. Những viên đá vô tri dường như có sức hút kì lạ không chỉ bởi dáng vẻ bề ngoài mà còn ở nguồn năng lượng ẩn chứa bên trong. Chúng có khả năng đánh thức mọi cảm xúc và giác quan, mang lại những hiệu quả bất ngờ trong việc điều trị những vấn đề sức khỏe của con người.

Massage toàn thân

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook