adv top

Những Cách tạo má lúm hiệu quả

20:48:54 - 13/12/2013 - admin

Những chia sẻ cực hữu ích mà chúng tôi sắp giới thiệu sau sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, cân xứng, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người.

 

[IMG]

Sở hữu cặp má lúm đồng tiền duyên dáng là ước mơ của rất nhiều người

Má lúm đồng tiền góp phần tạo nét đẹp duyên dáng cho mỗi người may mắn được sở hữu nó. Ngoài ra, đôi má lúm còn tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng và thành đạt. Chính vì vậy, không ít người đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức, tiền của để tới những trung tâm làm đẹp thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả thẩm mỹ tốt nhất:

1. Tìm hiểu các dịch vụ tạo má lúm

Trước khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền, bạn nên tìm hiểu thật kỹ các dịch vụ để có kiến thức để chuẩn bị tinh thần trước khi được các bác sĩ tư vấn. Khi được tư vấn, bạn nên đặt nhiều câu hỏi để giả định những trường hợp có thể xảy ra. Những thắc mắc sẽ được các bác sĩ giải đáp 1 cách thấu đáo, do đó, bạn sẽ có quyết định sáng suốt nhất để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình.

2. Chọn lựa phương pháp hợp lý

[IMG]

Bạn cần lựa chọn thật kỹ các dịch vụ tạo má lúm đồng tiền

Có rất nhiều dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, do đó, bạn cần tìm ra giải pháp thực sự phù hợp với mình để có được kết quả điều trị tốt nhất. Theo các chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông Á, tạo má lúm đồng tiền chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, tạo sự kết dính giữa da và cơ má. Các bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ xuyên qua da, tại vùng cần tạo má lúm. Điều chỉnh má lúm hài hòa, cân xứng với khuôn mặt của từng khách hàng.

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền được diễn ra với quy trình khắt khe, đảm bảo theo đúng quy định của Bộ Y tế ban hành, phương pháp chỉ tiến hành trong khoảng 20 phút nên rất phù hợp với mọi khách hàng, mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn phương pháp phù hợp với thời gian, chi phí, tình trạng sức khỏe của mình.

3. Chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 

Để có kết quả tốt nhất, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Bởi, ở đó kết quả thẩm mỹ sẽ được cam kết bảo hành, cơ sở vật chất hạ tầng, các thiết bị y tế, máy móc có thể đáp ứng tốt nhu cầu điều trị của khách hàng. Hiện nay, có 1 số trung tâm chưa được cấp phép hoạt động, nhiều dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Do đó, bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bất cứ địa chỉ làm đẹp nào làm điểm dừng.

4. Chọn lựa bác sĩ uy tín

Bác sĩ là nhân tố quyết định đến sự thành công của dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Bởi, chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể gây mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của khách hàng. Do đó, bạn nên lựa chọn bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành điều trị.

 

5. Tuân thủ nghiêm chỉnh lời khuyên của bác sĩ

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, để có kết quả điều trị được tốt nhất, bạn nên tuân thủ những quy định của bác sĩ sau điều trị. Tuyệt đối không được gây tổn thương đến vùng da điều trị vì điều này có thể tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ vùng mặt.

Những chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ giúp ích cho bạn có kết quả tạo má lúm đồng tiền hài lòng nhất. Hiện nay, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng, thẩm mỹ viện Đông Á luôn cập nhật những trang thiết bị, máy móc hiện đại từ các nước có ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu trên thế giới, cam kết mang đến các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Quy tụ đội ngũ bác sĩ uy tín, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, đến từ những trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn.

 

xem thêm: phẩu thuật độn cằm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook