adv top

Phương pháp tẩy nốt ruồi

20:24:09 - 19/12/2013 - admin

 

- Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại

 

- Tẩy sạch nốt ruồi chỉ sau 5 phút

 

- Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo

 

Không phải nốt ruồi nào cũng đẹp và lành tính. Đôi khi nốt ruồi chính là cảnh báo nguy hiểm cho sức khỏe, là mầm mống của bệnh ung thư da hắc tố (melanoma). Vì thế, theo các chuyên gia, khi thấy nốt ruồi phát triển to hơn, ngứa rát, sưng đau, thay đổi màu sắc hay mọc lông thì phải điều trị tẩy nốt ruồi bằng công nghệ lasser CO2 siêu xung cho hiệu quả triệt để, không đau, không để lại sẹo và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

[IMG]

Cơ chế hoạt động của Laser CO2 siêu xung

 

Laser CO2 siêu xung hoạt động dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, đốt mảng hội tụ, hút sạch chân hắc sắc tố sâu trong cấu trúc da, tẩy sạch nốt ruồi ở mọi vị trí, ngay cả những vị trí khó như bờ mi mắt ngay sau 5 phút.

Ưu điểm vượt trội:

 

[IMG]

Tẩy sạch nốt ruồi sau 5 phút: Laser CO2 siêu xung đốt và hút bỏ hoàn toàn chân hắc sắc tố tẩy sạch nốt ruồi triệt để và vĩnh viễn.

Không đau, không để lại sẹo: Laser CO2 nhanh chóng phục hồi làn da bị tổn thương, thắt chặt mạng lưới cấu trúc da, ngăn ngừa sẹo hiệu quả.

Tuyệt đối an toàn: Laser CO2 phát xung không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Lưu ý: Với những nốt ruồi lớn (trên 1cm vuông) thì phải phẫu thuật cắt bỏ hắc sắc tố, khâu thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo trên da.

 

xem thêm: Spa cao cấp

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook