adv top

Quyến rũ với bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên

11:00:51 - 17/12/2013 - admin

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ  làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp Bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt hàn quốc

- Công nghệ mới nhất Hàn Quốc

- Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

- Thực hiện nhẹ nhàng, không đau

- Kết quả ổn định dài lâu

Không phủ nhận nét duyên ngầm và cá tính của mắt một mí nhưng đôi mắt hai mí to tròn mới là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, trong sáng trong tiềm thức của người Á Đông. Vì vậy sở hữu đôi mắt bồ câu hai mí long lanh luôn là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ  làm đẹp, mong muốn đó dễ dàng biến thành hiện thực với phương pháp Bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí mắt hàn quốc 2

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Theo các bác sĩ Thẩm mỹ viện Đông Á, Bấm mí Hàn Quốc là kĩ thuật tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi để khi mở mắt, mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và cân đối. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật. Đây là kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không phẫu thuật, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực…

Bấm mí mắt hàn quốc 3

Ưu điểm vượt trội

Tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ nhẹ nhàng luồn dưới mí mắt, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên như thật.

An toàn tuyệt đối: Kĩ thuật chỉ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ để tạo đường nếp mí mới, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc hay thị lực…

Hiệu quả lâu dài: Kỹ thuật sử dụng chỉ thẩm mỹ không tiêu Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ ổn định dài lâu.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ tại

Thẩm mỹ viện Đông Á

212 Kim Mã, Đống Đa, Hà Nội

Website: Thammyviendonga.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook