adv top

Răng bị sâu trám răng có đau không?

10:25:00 - 28/08/2015 - admin

Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! răng hàm của em bị sâu, gây cảm giác vô cùng khó chịu, em đang có nhu cầu đi trám răng nhưng không biết trám răng có đau không, rất mong bác sỹ tư vấ giúp em, em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Quốc Việt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Trám răng có đau không của bạn, Nha Khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cần điều trị sâu răng rồi mới trám răng thẩm mỹ

Quốc Việt thân mến, tâm lý sợ đau răng của bạn là tâm lý chung của bất kỳ ai bởi chỉ cần một tác động nhỏ lên răng cũng có thể gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Đúng như bạn biết, kỹ thuật trám răng không hề phức tạp nhưng do tác động trực tiếp vào răng nên vẫn có đôi chút khó chịu trong khi làm. Nếu chỉ trám răng sứt vỡ nhẹ thì lo lắng trám răng gây đau buốt của bạn không phải là vấn đề.

Tuy nhiên, với trường hợp của bạn, do bạn bị sâu răng nên muốn trám thẩm mỹ thì trước tiên bạn cần phải điều trị răng sâu trước. Việc điều trị răng sâu nếu ở thể nhẹ bác sỹ sẽ chỉ cần nạo vết sâu. Thủ thuật nạo răng sâu đơn giản và được thực hiện nhanh chóng lại được hỗ trợ gây tê tại chỗ nên trong khi thực hiện bạn sẽ thấy hết sức thoải mái.

Trường hợp nặng hơn, răng của bạn đã ảnh hưởng đến tủy thì cần phải điều trị sâu hơn, khi đó mức độ ảnh hưởng càng nặng, nguy cơ bị ê buốt sau làm vẫn có thể xảy ra. Khi đó, bác sỹ sẽ kê toa thuốc giảm đau nên bạn không phải lo lắng nhiều về việc đau hay không trong và sau khi điều trị. Sau hàn trám vài ngày bạn sẽ không còn thấy cảm giác cấn, ê ẩm trong răng nữa, có thể ăn nhai bình thường.

Trám răng không đau với công nghệ mới của Hoàn Mỹ

tram ke rang thua tham my 8

Nếu bạn vẫn còn lo lắng, thì Nha Khoa Hoàn Mỹ có thể cam kết với bạn về vấn đề này bởi vì với công nghệ trám răng Laser Tech đang được áp dụng độc quyền tại Hoàn Mỹ, chúng tôi xin đảm bảo 4 yếu tố: Phục hồi hình dạng răng hoàn hảo, màu răng trùng khớp với răng thật, an toàn tuyệt đối và đặc biệt không đau, không ê buốt răng.

Khám và điều trị nha khoa tại Nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao với các thiết bị nha khoa hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sỹ 100% được đào tạo bài bản tại Mỹ và Pháp, giàu kinh nghiệm, thao tác hàn trám nhẹ nhàng, chính xác và cho hiệu quả chất lượng tốt nhất.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

cách chữa sâu răng

răng cửa thưa

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook